Bất ngờ với nhan sắc và thành tích học tập của con gái NSND Lê Khanh

TPO - Lam Khê được nhận xét không giống như mẹ Lê Khanh, không mang nét nhẹ nhàng yểu điệu đúng chất thanh tao của người con gái Hà Nội xưa mà cá tính và phóng khoáng hơn.

Bất ngờ với nhan sắc và thành tích học tập của con gái NSND Lê Khanh - ảnh 1 Con gái NSND Lê Khanh và đạo diễn Phạm Việt Thanh tên là Phạm Lam Khê (tên thường gọi ở nhà là Hến), sinh năm 1995 và dưới cô nàng còn có 1 em trai tên Phạm Gia Khanh sinh năm 1997.
Bất ngờ với nhan sắc và thành tích học tập của con gái NSND Lê Khanh - ảnh 2 Lam Khê (áo khoác đen) từng là học sinh trường THPT Chu Văn An (Hà Nội).
Bất ngờ với nhan sắc và thành tích học tập của con gái NSND Lê Khanh - ảnh 3 Cô nàng được nhận xét không giống như mẹ Lê Khanh nhẹ nhàng yểu điệu đúng chất thanh tao của người con gái Hà Nội xưa mà cá tính hơn, phóng khoáng hơn.
Bất ngờ với nhan sắc và thành tích học tập của con gái NSND Lê Khanh - ảnh 4 Giữa một dàn thiếu nữ mang vẻ đẹp kiểu “hotgirl” thì nét đẹp của Lam Khê như mang đến một làn gió mới. 
Bất ngờ với nhan sắc và thành tích học tập của con gái NSND Lê Khanh - ảnh 5 Nói về cô con gái cưng từng gây sốt trên mạng xã hội bởi vẻ đẹp khác biệt, cá tính so với mẹ, NSND Lê Khanh từng chia sẻ rằng từ nhỏ con gái đã được chị quan tâm nhiều hơn so với em trai, đồ của Lam Khê cũng thường đắt ngang ngửa với mẹ. Đồng thời, Lê Khanh cho biết, con gái có ảnh hưởng phần nào từ tính thẩm mỹ mà mẹ định hướng từ nhỏ. 
Bất ngờ với nhan sắc và thành tích học tập của con gái NSND Lê Khanh - ảnh 6 Lớn lên, trở thành một thiếu nữ mang vẻ đẹp lạ, được cộng đồng mạng chú ý nhưng Lam Khê vẫn chỉ quan tâm đến việc học.
Bất ngờ với nhan sắc và thành tích học tập của con gái NSND Lê Khanh - ảnh 7 Con gái NSND Lê Khanh được gia đình tiết lộ là có thành tích học tập rất đáng nể, từng nhận được học bổng và đi du học ở Mỹ. Ngoài ra cô nàng còn thông thạo cả tiếng Anh lẫn tiếng Pháp.
Bất ngờ với nhan sắc và thành tích học tập của con gái NSND Lê Khanh - ảnh 8
Bất ngờ với nhan sắc và thành tích học tập của con gái NSND Lê Khanh - ảnh 9
Bất ngờ với nhan sắc và thành tích học tập của con gái NSND Lê Khanh - ảnh 10  
Bất ngờ với nhan sắc và thành tích học tập của con gái NSND Lê Khanh - ảnh 11  

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng