Bất ngờ với tài vẽ tranh của diễn viên hài Chiến Thắng

TPO - Những bức tranh do chính nam danh hài vẽ và chia sẻ trên trang cá nhân khiến nhiều người phải trầm trồ.

Bất ngờ với tài vẽ tranh của diễn viên hài Chiến Thắng
Bất ngờ với tài vẽ tranh của diễn viên hài Chiến Thắng - ảnh 1 Chiến Thắng chia sẻ trên trang cá nhân rằng ngoài những lúc phải chạy show, đi diễn thì anh thường dành thời gian rảnh ở nhà vẽ tranh, một đam mê nghệ thuật khác của nam danh hài.
Bất ngờ với tài vẽ tranh của diễn viên hài Chiến Thắng - ảnh 2 Các bức tranh hầu hết được vẽ bằng chất liệu sơn dầu.
Bất ngờ với tài vẽ tranh của diễn viên hài Chiến Thắng - ảnh 3 Có đủ kích thước lớn nhỏ khác nhau.
Bất ngờ với tài vẽ tranh của diễn viên hài Chiến Thắng - ảnh 4 Hầu hết các bức tranh của Nhật Tinh Ngao phim "Đại gia chân đất" đều xoay quanh chủ đề phong cảnh.
Bất ngờ với tài vẽ tranh của diễn viên hài Chiến Thắng - ảnh 5 Ngắm nhìn những sản phẩm hội họa này, ít ai không nghĩ đây là do bàn tay của họa sĩ tên tuổi nào đó vẽ nên.
Bất ngờ với tài vẽ tranh của diễn viên hài Chiến Thắng - ảnh 6 Các bức tranh nhận được cơn mưa lời khen từ bạn bè và người hâm mộ của Chiến Thắng.
Bất ngờ với tài vẽ tranh của diễn viên hài Chiến Thắng - ảnh 7 Các bức tranh khi hoàn thành sẽ được đặt ở phòng khách, phòng ngủ và những vị trí khác nhau trong nhà.
Bất ngờ với tài vẽ tranh của diễn viên hài Chiến Thắng - ảnh 8 Hiện nay, Chiến Thắng đang hạnh phúc bên bà xã Thu Ngọc sắp sửa lâm bồn tại căn biệt thự khang trang ở quê nhà Vĩnh Phúc.

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá