Bất ngờ với thái độ của mẹ 'Quỳnh búp bê' khi con gái 'động dao kéo'

TPO - Hành động này của mẹ Phương Oanh khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên.

Sau khi bộ phim 18+ "Quỳnh búp bê" gây sốt, Phương Oanh, diễn viên đóng vai Quỳnh búp bê trở thành cái tên được đông đảo người hâm mộ quan tâm, chú ý. Đặc biệt, thời gian gần đây cô nàng trở thành chủ đề bàn tán của không ít khán giả sau khi công khai việc đi phẫu thuật thẩm mỹ gương mặt để có diện mạo hoàn hảo hơn.
Bất ngờ với thái độ của mẹ 'Quỳnh búp bê' khi con gái 'động dao kéo' - ảnh 1 Phương Oanh đóng nữ chính trong bộ phim đang gây sốt về chủ đề gái mại dâm "Quỳnh búp bê".
Mới đây, nữ diễn viên khiến nhiều khán giả thích thú khi chia sẻ cuộc hội thoại của cô với mẹ ruột trên trang cá nhân. Theo đó, mẹ Phương Oanh ủng hộ chuyện phẫu thuật thẩm mỹ và dành những lời khen cho nhan sắc hiện tại của con gái, "Xinh quá con ạ, mẹ chưa thấy ai xinh như con luôn đấy. Nhìn con như lúc trước, nhưng xinh hơn".
Đồng thời, bà cũng khuyên cô "đừng bận tâm những lời nhận xét trên mạng, vì họ toàn những người chẳng biết gì".
Nữ chính "Quỳnh búp bê" cho biết cô rất vui khi nghe được những lời khen và động viên của mẹ. "Dù ngoài kia bao la sóng gió thế nào, thì chỉ cần một câu của bố mẹ: 'Không sao cả con ạ, bố mẹ luôn ủng hộ và tin con' là con có thể cân cả thế giới rồi", người đẹp khẳng định.
Bất ngờ với thái độ của mẹ 'Quỳnh búp bê' khi con gái 'động dao kéo' - ảnh 2 Đoạn hội thoại giữa hai mẹ con Phương Oanh được người đẹp chia sẻ.
Trước đó, trong 1 cuộc phỏng vấn, Phương Oanh cũng cho biết nếu cô chia sẻ với bố mẹ trước về kế hoạch phẫu thuật thẩm mỹ, bố mẹ cô chắc chắn sẽ phản đối. Nhưng vì hiểu và thông cảm cho công việc, mong muốn của Phương Oanh nên bố mẹ cô sẵn sàng chấp nhận sự thay đổi của con gái.
Tuy vậy, bên cạnh những ý kiến đồng tình, khen ngợi nhan sắc của Phương Oanh sau dao kéo, nhiều khán giả cho rằng gương mặt của nữ diễn viên hiện tại nhìn đơ cứng, không đẹp tự nhiên như trước. Thậm chí, một số tài khoản còn cho rằng vẻ đẹp thực sự sẽ do công chúng cảm nhận. Không như Phương Oanh thường xuyên tự khen mình, hết đăng đàn được bạn diễn lại đến mẹ ruột khen xinh.
Bất ngờ với thái độ của mẹ 'Quỳnh búp bê' khi con gái 'động dao kéo' - ảnh 3 Hình ảnh đi kèm bài chia sẻ của nữ diễn viên.
Đáp lại, Phương Oanh tuyên bố sẽ thẳng tay block những ai chê mình. "Nhiều người cứ thích tỏ ra nguy hiểm nhỉ? Cứ làm như thông thái, hiểu biết lắm ý, hơn được ai chưa mà phán? Xin tuyên bố từ giờ có bất cứ ai mà còn nói giọng kiểu đó là Oanh block luôn không nói nhiều nhé! Thích phán ở đâu thì phán, còn ở page cá nhân của Oanh thì Oanh không tiếp. Không phải cứ nhảy vào nhà người ta rồi thích nói gì thì nói đâu. Ví dụ như ai xông vào nhà bạn xong dạy đời, phán như thánh bạn có chửi không?", Phương Oanh bức xúc.
Bất ngờ với thái độ của mẹ 'Quỳnh búp bê' khi con gái 'động dao kéo' - ảnh 4 "Quỳnh búp bê" liên tục đáp trả những bình luận khiếm nhã dưới bài viết của mình trên facebook.
Nữ diễn viên cũng nêu rõ quan điểm, người của công chúng không phải ai cũng phải chấp nhận khen chê. "Oanh nói nghe này, Oanh là diễn viên, không phải hoa hậu thân thiện. Oanh lành thôi chứ không hiền. Đừng bao giờ có suy nghĩ: Bạn là người của công chúng thì bạn phải chấp nhận khen chê...".
Bất ngờ với thái độ của mẹ 'Quỳnh búp bê' khi con gái 'động dao kéo' - ảnh 5 Vẻ đẹp trước khi phẫu thuật thẩm mĩ của Phương Oanh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng