Bất ngờ với tiết lộ tình duyên trắc trở của Phi Nhung là do Mạnh Quỳnh

TPO - Những tiết lộ này của Phi Nhung khiến Mạnh Quỳnh và không ít khán giả không khỏi ngỡ ngàng.

Phi Nhung mới đây gây bất ngờ với tuyên bố tình duyên trắc trở là vì bị ảnh hưởng từ vía của Mạnh Quỳnh.
Cụ thể, trong đêm chung kết 3 của chương trình “Solo cùng Bolero 2018” lên sóng tối qua (18/12) với chủ đề “Đêm giáng sinh", thí sinh Quang Thành gây ấn tượng mạnh với câu chuyện của mình cùng ca khúc “Trên đỉnh mùa đông” (sáng tác Trần Thiện Thanh). Quang Thành chia sẻ, bài hát trên vừa để tạo kỷ niệm cho anh tại chương trình vừa hát tặng giám khảo Phi Nhung để cầu chúc năm nay nữ ca sĩ sẽ mở lòng đón nhận tình yêu mới, bởi ngoài kia còn rất nhiều người yêu thương chị.
Bất ngờ với tiết lộ tình duyên trắc trở của Phi Nhung là do Mạnh Quỳnh - ảnh 1 Quang Thành là chàng trai có gia cảnh khá khó khăn.
Ngay sau đó, giám khảo Phi Nhung xúc động nói: “Câu chuyện của em không thua gì của chị, hơn 20 năm nay Phi Nhung chưa có mùa Noel nào được ngồi lại với người thân trong gia đình. Phi Nhung có 1 cô con gái nhưng chưa mùa Noel hay dịp Tết nào 2 mẹ con được bên nhau, chia sẻ cho nhau món quà.
Tất cả những dịp đó Phi Nhung đều đi làm, kiếm tiền và giúp đỡ mọi người. Đó là điều quan trọng nhất với Phi Nhung”.
Bất ngờ với tiết lộ tình duyên trắc trở của Phi Nhung là do Mạnh Quỳnh - ảnh 2 Phi Nhung trong chương trình.
Đồng thời, nữ ca sĩ cảm ơn lời chúc về tình yêu của Quang Thành và hóm hỉnh tiết lộ nguyên nhân đến giờ tình duyên của bản thân vẫn trắc trở.
Không phải chị không có người yêu thương mà tại Mạnh Quỳnh, dù Mạnh Quỳnh đã có vợ nhưng vì cái vía của anh còn nặng quá nên ảnh hưởng tới tình duyên của chị”.
Đồng thời Phi Nhung bày tỏ quan niệm, khi nào duyên nợ đến thì sẽ đến chứ chị cũng không quá quan trọng. 
Bất ngờ với tiết lộ tình duyên trắc trở của Phi Nhung là do Mạnh Quỳnh - ảnh 3 Lý do “ế” của Phi Nhung khiến Mạnh Quỳnh giật mình thốt lên: “hết hồn”.
Có thể nói, đối với Phi Nhung thì Mạnh Quỳnh là người hát song ca tình cảm và ăn ý nhất với chị. Và chính điều này đã khiến công chúng thường nhầm tưởng Mạnh Quỳnh - Phi Nhung là tình nhân, vợ chồng ngoài đời vì liên tục đi diễn chung và không ngại tình tứ cùng nhau trên sân khấu. Tuy nhiên, hai người chỉ dừng lại ở tình bạn.
Bất ngờ với tiết lộ tình duyên trắc trở của Phi Nhung là do Mạnh Quỳnh - ảnh 4  
Phi Nhung hiện vẫn là bà mẹ đơn thân dù con gái lớn đã tốt nghiệp đại học tại Mỹ. Trong khi đó Mạnh Quỳnh đã “yên bề gia thất” với người vợ gốc Việt ở Mỹ cùng hai cậu con trai khôi ngô.
Bất ngờ với tiết lộ tình duyên trắc trở của Phi Nhung là do Mạnh Quỳnh - ảnh 5
Bất ngờ với tiết lộ tình duyên trắc trở của Phi Nhung là do Mạnh Quỳnh - ảnh 6

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá