Bất ngờ với tiêu chí cuộc thi “Người mẫu - Nữ hoàng đá quý”

TPO - Cuộc thi “Người mẫu - nữ hoàng đá quý” gây bất ngờ khi điều kiện dự thi chấp nhận các thí sinh từ 1,58m (thấp nhất so với các cuộc thi người mẫu, người đẹp) từ trước tới nay.

Hoa hậu Đền Hùng Giáng My trở thành đại sứ cho cuộc thi Nữ hoàng đá quý.
Hoa hậu Đền Hùng Giáng My trở thành đại sứ cho cuộc thi Nữ hoàng đá quý.

Chiều nay (12/7), họp báo cuộc thi “Người mẫu- nữ hoàng đá quý” đã diễn ra tại Hà Nội với sự góp mặt của Hoa hậu Đền Hùng Giáng My.

Bất ngờ với tiêu chí cuộc thi “Người mẫu - Nữ hoàng đá quý”  - ảnh 1 Hình ảnh tại buổi họp báo chiều 12/7.

Đáng chú ý, cuộc thi dành cho 2 diện đối tượng, đồng thời  BTC sẽ trao hai danh hiệu cho hai bảng thí sinh lần lượt là Nữ vương đá quý cho độ tuổi 18 – 30 (thí sinh chưa lập gia đình) và Nữ hoàng đá quý cho độ tuổi 21 – 47 (thí sinh đã lập gia đình). Hai danh hiệu này được dịch ra tiếng Anh là: King of Gemstone và Queen of Gemstone.

Bên cạnh đó, cuộc thi gây bất ngờ khi chấp nhận các thí sinh có chiều cao từ 1,58m trở lên. Đây được xem là tiêu chí chiều cao thấp nhất trong lịch sử các cuộc thi người mẫu, người đẹp từ trước tới nay.

Thí sinh trải qua các vòng thi: Trình diễn trang phục áo dài có gắn hoặc đeo trang sức đá quý; trình diễn bikini có gắn hoặc đeo trang sức; trình diễn trang phục dạ hội có gắn hoặc đeo trang sức đá quý, ngọc quý và thi ứng xử.

“Người mẫu- Nữ hoàng đá quý” bắt đầu vòng sơ tuyển từ 10/7 đến 30/9 chọn ra 62 thí sinh vào vòng bán kết. Cuối cùng, 32 thí sinh xuất sắc nhất đại diện cho 2 nhóm đối tượng sẽ tranh tài ở chung kết từ ngày 7/11 đến 12/11.

Cuộc thi “Người mẫu- Nữ hoàng đá quý" lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề "Hạnh phúc từ đam mê" do Trung tâm truyền thông và biểu diễn nghệ thuật Việt Nam (chi nhánh vàng ngọc đá quý Havna) và Hiệp hội doanh nhân đá quý vàng ngọc trang sức TP Hà Nội tổ chức. Theo ông Lê Ngọc Hải, trưởng ban tổ chức, cuộc thi là cuộc tụ hội giữa nhan sắc với các nghệ nhân, doanh nhân, nhà sưu tập trong lĩnh vực thời trang, đá quý, vàng ngọc vừa để tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam nhưng cũng là để khơi dậy và tôn vinh vẻ đẹp của trang sức vàng ngọc đá quý do các nghệ nhân Việt Nam chế tác.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá