Bất ngờ với vẻ bảnh bao của bé Subeo trong bộ ảnh cưới của bố và Đàm Thu Trang

TPO - Hình ảnh bé Subeo bảnh bao trong bộ ảnh cưới của Đàm Thu Trang và Cường Đô La nhận được nhiều sự chú ý của người hâm mộ.

Bất ngờ với vẻ bảnh bao của bé Subeo trong bộ ảnh cưới của bố và Đàm Thu Trang - ảnh 1  
Bất ngờ với vẻ bảnh bao của bé Subeo trong bộ ảnh cưới của bố và Đàm Thu Trang - ảnh 2 Vừa qua, Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã chính thức chia sẻ những hình ảnh trong bộ ảnh cưới của mình trước khi lễ cưới diễn ra vào tối 28/7 tại TP HCM.
Bất ngờ với vẻ bảnh bao của bé Subeo trong bộ ảnh cưới của bố và Đàm Thu Trang - ảnh 3 Đặc biệt, trong bộ ảnh này còn có sự góp mặt của bé Subeo (Nguyễn Quốc Hưng) - con trai riêng của Cường Đô La và ca sĩ Hồ Ngọc Hà. 
Bất ngờ với vẻ bảnh bao của bé Subeo trong bộ ảnh cưới của bố và Đàm Thu Trang - ảnh 4 Có thể thấy mặc dù mới 9 tuổi nhưng cậu bé đã sở hữu chiều cao vượt trội và ngày càng được khen ngợi bảnh bao.
Bất ngờ với vẻ bảnh bao của bé Subeo trong bộ ảnh cưới của bố và Đàm Thu Trang - ảnh 5 Hình ảnh thân thiết của Đàm Thu Trang và bé Subeo trong bộ ảnh cưới của cô và Cường Đô La.
Bất ngờ với vẻ bảnh bao của bé Subeo trong bộ ảnh cưới của bố và Đàm Thu Trang - ảnh 6 Nhìn hình ảnh này nhiều người nhận xét cậu bé thừa hưởng khá nhiều nét giống Cường Đô La.
Bất ngờ với vẻ bảnh bao của bé Subeo trong bộ ảnh cưới của bố và Đàm Thu Trang - ảnh 7 Trước đó, Hồ Ngọc Hà cũng chia sẻ hình ảnh chia tay con trai ở Mỹ để cậu bé cùng ông bà ngoại về Việt Nam tham dự lễ cưới của bố và Đàm Thu Trang.
Bất ngờ với vẻ bảnh bao của bé Subeo trong bộ ảnh cưới của bố và Đàm Thu Trang - ảnh 8  
Bất ngờ với vẻ bảnh bao của bé Subeo trong bộ ảnh cưới của bố và Đàm Thu Trang - ảnh 9 Bài việt nhanh chóng nhận được hơn 85 nghìn lượt thích sau 2 ngày đăng tải, trong đó nhiều người bày tỏ sự khen ngợi với lối hành xử văn minh của Hồ Ngọc Hà dành cho chồng cũ.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá