Bất ngờ với vẻ đep khoẻ khoắn, cá tính của Hương Tràm

TPO - Xuất hiện trong bộ ảnh thời trang mới, quán quân The Voice mùa đầu tiên diện những trang phục khoẻ khoắn, cá tính nhưng vẫn toát lên nét quyến rũ, xinh đẹp.

Hương Tràm xuất hiện kín đáo và cá tính trong bộ ảnh thời trang mới.
Hương Tràm xuất hiện kín đáo và cá tính trong bộ ảnh thời trang mới.
Bất ngờ với vẻ đep khoẻ khoắn, cá tính của Hương Tràm - ảnh 1 Nữ ca sĩ gây bất ngờ với vẻ ngoài khỏe khoắn, cá tính, khác hẳn với vẻ nóng bỏng, quyến rũ khi đứng trên các sân khấu ca nhạc.
Bất ngờ với vẻ đep khoẻ khoắn, cá tính của Hương Tràm - ảnh 2 Quán quân The Voice mùa đầu tiên cùng ê-kíp đang nỗ lực để xây dựng lại hình ảnh của mình.
Bất ngờ với vẻ đep khoẻ khoắn, cá tính của Hương Tràm - ảnh 3 Sau rất nhiều bình phẩm không hay về mức độ hở hang trong trang phục biểu diễn của mình, Hương Tràm đã có những thay đổi tích cực để trở nên đẹp hơn trong mắt công chúng.
Bất ngờ với vẻ đep khoẻ khoắn, cá tính của Hương Tràm - ảnh 4 Sau một thời gian bận rộn với công việc chạy show và lưu diễn, Hương Tràm đang nóng lòng gửi đến khán giả sản phẩm âm nhạc mới nhất mang tên "Người từng yêu anh rất sâu nặng".
Bất ngờ với vẻ đep khoẻ khoắn, cá tính của Hương Tràm - ảnh 5 Bài hát hiện đang làm mưa, làm gió trên các bảng xếp hạng âm nhạc uy tín tại Việt Nam. Bài hát đúng sở trường của giọng ca 20 tuổi, MV vừa được cô thực hiện xong và sẽ ra mắt trong tháng 9 tới. 
Bất ngờ với vẻ đep khoẻ khoắn, cá tính của Hương Tràm - ảnh 6 Trong MV "Người từng yêu anh rất sâu nặng", cô còn mời thêm hotgirl Lâm Á Hân và nhóm hài BBBG đóng để tăng độ hấp dẫn. Ca khúc là một sáng tác của nhạc sĩ Mr. Siro, mang âm hưởng chậm, buồn đúng chất của chàng nhạc sĩ từng gây nhiều tiếng vang với Lắng nghe nước mắt, Vô hình trong em… 
Bất ngờ với vẻ đep khoẻ khoắn, cá tính của Hương Tràm - ảnh 7 Đây là một ca khúc mà Hương Tràm vô cùng yêu thích và tâm huyết, cô rất vui vì đi biểu diễn từ Nam ra Bắc khán giả đều thuộc bài hát này và luôn yêu cầu cô hát. 
Bất ngờ với vẻ đep khoẻ khoắn, cá tính của Hương Tràm - ảnh 8 Năm 2015 Hương Tràm đang dần nỗ lực khẳng định bản thân mình, những sản phẩm âm nhạc chất lượng liên tiếp được cô tung ra thị trường và tạo được tiếng vang lớn. Bộ phim "Xóm trọ" do giọng ca "Ngại ngùng" thủ vai chính cũng nhận được sự yêu mến của khán giả.
Bất ngờ với vẻ đep khoẻ khoắn, cá tính của Hương Tràm - ảnh 9 Hiện tại Hương Tràm vẫn chưa quyết định sẽ đóng phim tiếp hay không. Cô vẫn chăm chỉ chạy show và thực hiện những kế hoạch âm nhạc mới. 
Bất ngờ với vẻ đep khoẻ khoắn, cá tính của Hương Tràm - ảnh 10 Bộ ảnh thời trang mới của Hương Tràm được thực hiện với sự hỗ trợ của Stylist Đinh Thành Long, Make-up Jason Trần, Trang phục: Adrian Anh Tuấn, Huy Trần; Nhiếp ảnh: Lê Thiện Viễn.
Bất ngờ với vẻ đep khoẻ khoắn, cá tính của Hương Tràm - ảnh 11  Nữ ca sĩ được nhiếp ảnh Lê Thiện Viễn khen ngợi về sự diễn xuất ngày càng tốt, thần thái sexy của cô toát ra từ gương mặt mang đến sự cuốn hút lạ kỳ. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá