'Bẫy cấp 3' bị cấm chiếu

TPO - Tưởng sẽ chính thức khởi chiếu trên toàn quốc từ 18-5 tới, nhưng nhà sản xuất Trần Trọng Dần của Bẫy cấp 3 đã nhận được công văn chính thức của Hội đồng xét duyệt phim QG về việc cấm chiếu phim này.

'Bẫy cấp 3' bị cấm chiếu

“Bẫy Cấp 3” được quảng cáo là một bộ phim rùng rợn, hồi hộp, đầy kịch tính tuy nhiên lại rất gần gũi với cuộc sống của giới trẻ hiện nay, nội dung kể về một nhóm bạn đã quyết định tránh xa Sài Gòn náo nhiệt để cùng nhau đi du ngoạn ở Đà Lạt.

“Bẫy Cấp 3” cũng được nhà làm phim này khẳng định là bộ phim kinh dị đầu tiên của Việt Nam dành cho giới trẻ. Phim xoay quanh câu chuyện một nam sinh trung học tên Minh và Hằng - người bạn gái sắp đi du học của anh. Một ngày nọ, khi thầy giáo thông báo rằng cả lớp sẽ đi du ngoạn ở Ðà Lạt, Minh quyết định nhân cơ hội này trốn lớp để đánh lẻ với Hằng.

Trương Nam Thành và Mi Minh trong phim
Trương Nam Thành và Mi Minh trong phim.

Tuy nhiên, để giữ bí mật, họ phải cho người bạn thân nhất của Minh là Chấn và cô bạn gái tên Trang đi theo. Không ngờ cậu bạn Chuột - một học sinh lạ lùng, chuyên bị đám bạn trêu chọc, ăn hiếp - lại vô tình biết được ý đồ này. Thế là Minh và Hằng buộc phải kéo Chuột đi theo.

Chuyến đi tưởng chừng rất thuận lợi, nhưng lại gặp nhiều chuyện kì lạ liên tiếp xảy ra. Những cái chết đầy bí ẩn, những vụ mất tích không một dấu vết… Và không ai ngờ rằng, đằng sau đó là một cái bẫy…

Chỉ xem trailer của phim, đã thấy có khá nhiều cảnh nóng. Nội dung phim cũng được chia sẻ từ đoàn phim là có nhiều cảnh bạo lực học đường, khoe hàng, cạm bẫy internet…

Vào vai nam chính trong "Bẫy cấp 3", người mẫu Trương Nam Thành đã có nhiều cảnh nóng cùng bạn diễn Mi Minh. Cùng với một cô gái nổi tiếng nhờ... ngực to Hoàng Oanh, Nam Thành cũng có nhiều những màn khoe da thịt, mà đây lại là một phim teen.

Hoàng Oanh với màn tắm khoe da thịt
Hoàng Oanh với màn tắm khoe da thịt.

Có rất nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng về việc phim này bị cấm công chiếu, nhưng có lẽ, khi Hội đồng xét duyệt phim Quốc gia quyết định cấm chiếu phim này, thì hẳn đã có những lý do chính đáng không phải từ một người.

Cùng xem lại trailer hot của phim và một cảnh ngắn trích dẫn:

 

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng