BB Trần từng hoang mang nhận ra mình đồng tính

TPO - Diễn viên BB Trần thổ lộ nhận ra mình thuộc cộng đồng LGBT khá muộn, khi ấy anh khá hoang mang không biết phải thổ lộ thế nào để ba mẹ đồng cảm.

Diễn viên BB Trần là một trong số nghệ sĩ thuộc cộng đồng LGBT
Diễn viên BB Trần là một trong số nghệ sĩ thuộc cộng đồng LGBT
Trong chương trình “Chuyện ngại nói” với siêu mẫu Xuân Lan, BB Trần là một trong số khách mời chia sẻ về chủ đề “Khi con đồng tính”. BB Trần là diễn viên được yêu mến thuộc cộng đồng LGBT.
“Tôi biết mình thuộc cộng đồng LGBT rất trễ, khi đó 17 tuổi và hoang mang lắm. Khoảng 20 tuổi biết được mình đang chọn con đường nào, lúc đó mới tìm cách nói với ba mẹ. Tuy nhiên tôi biết đây không phải chuyện nhỏ, khi nói ra chưa chắc ba mẹ chấp nhận nên mới tính phải kiếm ra tiền rồi nói. Khi đó tôi muốn chứng minh cho ba mẹ thấy mình dù đồng tính vẫn sống tốt sống, có ích cho xã hội”, BB Trần nói.
Để chuẩn bị đả thông tư tưởng cho mẹ, BB Trần có nhờ một người chị nói xa nói gần. Thế nhưng anh cũng gặp áp lực lớn khi mẹ thường nói “nếu con mà như vậy chắc mẹ chết quá”. Một ngày đi chơi với bạn và uống say, BB Trần khóc và gọi điện cho ba mẹ kể hết nỗi niềm. Hóa ra không phải ba mẹ sốc, chính BB Trần mới là người mất bình tĩnh. Anh được ba mẹ chấp nhận như thế. “Ba mẹ sinh ra mình hiểu rõ nhất về mình, tôi may mắn vì ba mẹ dễ dàng chấp nhận”, BB Trần kể.
Dưới góc độ người trong cuộc, BB Trần cho rằng nhiều gia đình đang bị ảnh hưởng từ rất nhiều thứ xung quanh mà quên đi rằng gia đình hạnh phúc là các thành viên quan tâm, suy nghĩ cho nhau thay vì phụ thuộc vào đánh giá của người ngoài.
BB Trần từng hoang mang nhận ra mình đồng tính - ảnh 1
BB Trần trải lòng về quãng thời gian hoang mang trước khi công khai giới tính thật
“Tuy nhiên mình cũng phải thông cảm vì ba mẹ chịu áp lực từ những tiếng nói xung quanh. Chỉ xin các phụ huynh suy nghĩ xa hơn, bởi nếu chấp nhận con mình biết đâu con mình sẽ khác. Con cái thoải mái, tự do hạnh phúc thì ba mẹ cũng hạnh phúc. Ba mẹ tôi chấp nhận tôi, vì thế mới có BB Trần hôm nay”, BB Trần phân tích.
Trải lòng với siêu mẫu Xuân Lan, BB Trần cũng tâm sự có lần mẹ khuyên anh nên thử quen phụ nữ, thế nhưng anh trả lời thẳng thắn “con không muốn làm khổ phụ nữ”. BB Trần nói rằng từ nhỏ đã tôn trọng và thương phụ nữ và luôn coi mẹ là tượng đài, vì thế không bao giờ muốn làm họ khổ.

Mạnh Trường sánh vai Kiều Anh 'Phía trước là bầu trời' trong phim mới

Ngay sau khi phim “Cát đỏ” của đạo diễn Lưu Trọng Ninh khép lại, khán giả đón xem phim mới “Hồ sơ cá sấu” của đạo diễn Nguyễn Mai Hiền (Sinh tử).

Bộ Văn hóa công nhận Khu Du lịch Quốc gia Đền Hùng

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ký quyết định công nhận Khu Du lịch Quốc gia Đền Hùng (Thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ).

Thủ tướng bổ nhiệm thêm một Thứ trưởng Bộ Văn hóa

Thủ tướng Chính phủ có quyết định bổ nhiệm TS. Hoàng Đạo Cương giữ chức Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Mỹ nhân vào vai Kiều 'Hoa ghen thua thắm, liễu hờn kém xanh' trên màn ảnh lớn là ai?

Nhà sản xuất vừa chính thức công bố nữ diễn viên vào vai Kiều trong phim điện ảnh “Kiều”. Đây là diễn viên vượt qua hàng chục ứng viên khác sau quá trình tuyển chọn diễn viên khắp ba miền.

'Về đi thôi' - Không chỉ câu chuyện của phụ nữ

Câu chuyện xót xa về tệ buôn người chưa bao giờ hết tính thời sự. Phận người, khát vọng đoàn tụ của họ trong phim tài liệu Về đi thôi một lần nữa chạm tới lòng trắc ẩn của người xem.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng