Bê bối mại dâm của hai sao nữ gây xôn xao Hàn Quốc

Một diễn viên và một thực tập sinh thừa nhận bán dâm ở Mỹ qua người môi giới họ Kang. -

Sung Hyun Ah - người vừa được tuyên vô tội trong vụ án bán dâm.
Sung Hyun Ah - người vừa được tuyên vô tội trong vụ án bán dâm.

Kang - quản lý trong một công ty giải trí của Hàn Quốc - mới đây bị bắt để điều tra vì hành vi môi giới mại dâm ra nước ngoài. Theo Dispatch, năm 2015, Kang nhận số tiền 22 triệu won (gần 400 triệu đồng) tại một khách sạn ở Los Angeles sau khi giới thiệu một nữ diễn viên và một nữ thực tập sinh cho khách hàng. Hai sao nữ và khách hàng này cùng "quan hệ" với nhau.

Hai sao nữ có liên quan tới vụ việc bị triệu tập tới cơ quan cảnh sát và đã thừa nhận hành vi bán dâm.

Hiện cảnh sát tiếp tục điều tra Kang có môi giới bán dâm cho các sao nữ khác.

Kang thuộc công ty giải trí trước đây của Á hậu Hàn Quốc - Sung Hyun Ah, người mới đây được phán quyết vô tội trong vụ án bán dâm dai dẳng ba năm qua. Trong phiên tòa năm 2015, Sung Hyun Ah bị yêu cầu nộp phạt hai triệu won (khoảng 40 triệu đồng) vì hành vi bán dâm. Á hậu kháng án và chứng minh cô có quan hệ tình cảm với người đàn ông được cho là "mua dâm" trong vụ việc.

Showbiz Hàn Quốc từng nhiều lần rúng động vì các bê bối bán dâm của sao nữ. Năm 2013, hàng chục người đẹp bị điều tra vì dính líu tới đường dây giao dịch tình - tiền. Hoa hậu Hàn Quốc - Han Sung Joo - từng bị tố cáo làm gái bao cao cấp cho nhiều đại gia có thế lực...

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá