“Bệ phóng” làm nên thành công của Hoa Hậu Đặng Thu Thảo

TPO - Trước khi tham gia đấu trường nhan sắc lớn nhất Việt Nam và giành vương miện Hoa Hậu Việt Nam 2012, Đặng Thu Thảo có một “bệ phóng” khá vững chắc: ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo để lại ấn tượng khó quên trong lòng mọi người với vẻ đẹp trong sáng, hiền dịu, mong manh. Sở hữu chiều cao 1m73, cân nặng 49kg cùng số đo 3 vòng gần như hoàn hảo (84-59-90), cô nữ sinh duyên dáng của Đại học Tây Đô – Cần Thơ đăng quang Hoa hậu Việt Nam khi mới 21 tuổi. 

Cùng năm đó, trước khi tham gia đấu trường nhan sắc lớn nhất Việt Nam, Thu Thảo cũng giành ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long.

“Bệ phóng” làm nên thành công của Hoa Hậu Đặng Thu Thảo - ảnh 1

 Chính "bệ phóng" Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long đã làm nên Đặng Thu Thảo ngày hôm nay

Thời đó, lần đầu đứng trên khấu, như nhiều thí sinh khác, Thu Thảo vẫn còn khá lúng túng, chưa tự tin. Tuy không thực sự nổi bật so với những người đẹp khác có nhiều kinh nghiệm nhưng các nhà chuyên môn của cuộc thi Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long vẫn tìm ra “viên ngọc quý”. 

Có thể nói, cuộc thi đã rèn luyện cho Thu Thảo tất cả những kỹ năng cần thiết để trở thành người hoàn hảo về nhan sắc lẫn trí tuệ. Từ đó, cô gái xinh đẹp vùng sông nước có thể vươn cao, vươn xa hơn và chạm tới vương miện cao quý của Hoa hậu Việt Nam 2012.

“Bệ phóng” làm nên thành công của Hoa Hậu Đặng Thu Thảo - ảnh 2

Thành công của Hoa hậu Đặng Thu Thảo sẽ là niềm ước mơ của rất nhiều người đẹp chưa có tên tuổi.

“Bệ phóng” làm nên thành công của Hoa Hậu Đặng Thu Thảo - ảnh 3

Cuộc thi Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long có giải thưởng lên đến 700 triệu đồng tiền mặt.

27 năm kể từ khi ra đời, cuộc thi Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long đã tìm ra rất nhiều gương mặt sáng giá. Cuộc thi đã chính thức khởi động vòng sơ khảo từ 01/4/2015 đến 20/5/2015. 

Cuộc thi năm nay với tổng giải thưởng lên tới 700 triệu đồng. Ai sẽ là người kế vị Hoa khôi Đặng Thu Thảo? Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 27/6 tại sân khấu tuần lễ du lịch xanh ĐBSCL, thành phố Cần Thơ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá