‘Bé Xuân Mai’ thay đổi thế nào qua từng mốc thời gian?

TPO - Cùng nhìn lại những hình ảnh từ nhỏ đến khi trở thành bà mẹ một con của “bé Xuân Mai” để thấy cô bé thay đổi như thế nào.

 ‘Bé Xuân Mai’ thay đổi thế nào qua từng mốc thời gian? - ảnh 1 Xuân Mai sinh năm 1995, tên thật là Trương Hoàng Xuân Mai. Em sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha của Xuân Mai là ca sĩ Tuấn Cảnh, mẹ là nghệ sĩ guitar Thu Thu. Đây là hình ảnh cô bé lúc hơn 1 tuổi.

‘Bé Xuân Mai’ thay đổi thế nào qua từng mốc thời gian? - ảnh 2 Ngay từ khi còn nhỏ, cô bé đã phát huy được năng khiếu âm nhạc thiên bẩm của mình và được mệnh danh là thần đồng âm nhạc của Việt Nam.
‘Bé Xuân Mai’ thay đổi thế nào qua từng mốc thời gian? - ảnh 3 Năm cô được hơn 1 tuổi, bố mẹ quyết định thu sẵn một đĩa nhạc đầu tay cho Xuân Mai để làm kỉ niệm cho tuổi ấu thơ của cô sau này. Không ngờ đây chính là tiền đề để cô bé gia nhập đội ngũ "ca sĩ nhí".
‘Bé Xuân Mai’ thay đổi thế nào qua từng mốc thời gian? - ảnh 4 Bước sang năm hai tuổi, Xuân Mai chính thức bắt đầu đi hát. Tần suất phủ sóng của cô ngày càng lớn dần khi xuất hiện tại khắp các sân khấu ca nhạc lớn, nhỏ. Cô bé xinh xắn, đáng yêu khi 2 tuổi rưỡi.
‘Bé Xuân Mai’ thay đổi thế nào qua từng mốc thời gian? - ảnh 5
‘Bé Xuân Mai’ thay đổi thế nào qua từng mốc thời gian? - ảnh 6
‘Bé Xuân Mai’ thay đổi thế nào qua từng mốc thời gian? - ảnh 7 Phát hành CD từ những năm 1998, đến nay Xuân Mai có tổng cộng trên 30 album riêng và chung bán rất chạy. Trong đó album nổi tiếng nhất của bé Xuân Mai là Con cò bé bé.
‘Bé Xuân Mai’ thay đổi thế nào qua từng mốc thời gian? - ảnh 8

Cho đến khi Xuân Mai 9 tuổi, cô phải chia tay Việt Nam để qua Mỹ định cư. Trong lúc ấy, cô bé phải chịu đựng cuộc hôn nhân đổ vỡ của gia đình.

‘Bé Xuân Mai’ thay đổi thế nào qua từng mốc thời gian? - ảnh 9 Năm 2009, Xuân Mai về nước và có một vài hoạt động tại quê nhà.
‘Bé Xuân Mai’ thay đổi thế nào qua từng mốc thời gian? - ảnh 10 Tuy nhiên không ai nhận ra đây là "bé Xuân Mai" ngày nào khi đã 14 tuổi. 
‘Bé Xuân Mai’ thay đổi thế nào qua từng mốc thời gian? - ảnh 11

Thậm chí, trong một lần đi biểu diễn, không ít khán giả còn gọi cô là Xuân Mai giả vì không nhận ra giọng ca Con cò bé bé.

‘Bé Xuân Mai’ thay đổi thế nào qua từng mốc thời gian? - ảnh 12 Sau khi bị chê già hơn tuổi, Xuân Mai liên tục tung ra những bộ hình được đầu tư về hình ảnh hơn.
‘Bé Xuân Mai’ thay đổi thế nào qua từng mốc thời gian? - ảnh 13
‘Bé Xuân Mai’ thay đổi thế nào qua từng mốc thời gian? - ảnh 14
‘Bé Xuân Mai’ thay đổi thế nào qua từng mốc thời gian? - ảnh 15 Năm 2011, Xuân Mai ra album "Cò lớn - mong một thế giới bình yên" nhưng  không gây được nhiều sự chú ý.

 

‘Bé Xuân Mai’ thay đổi thế nào qua từng mốc thời gian? - ảnh 16 Sau một số hoạt động và single không tạo được sức bật tại Việt Nam, Xuân Mai tiếp tục việc học tại Mỹ.

 

‘Bé Xuân Mai’ thay đổi thế nào qua từng mốc thời gian? - ảnh 17

Tháng 6/2013, Xuân Mai bất ngờ công khai bạn trai thông qua những bức hình cả hai mặc trang phục cô dâu chú rể chụp trong lễ tốt nghiệp.

‘Bé Xuân Mai’ thay đổi thế nào qua từng mốc thời gian? - ảnh 18 Không ít người lầm tưởng đây là ảnh cưới của "bé Xuân Mai". Tuy nhiên, thực chất, cô và bạn bè ở Mỹ chụp hình kỷ niệm trước ngày tốt nghiệp.

‘Bé Xuân Mai’ thay đổi thế nào qua từng mốc thời gian? - ảnh 19 Bẵng đi một thời gian cho đến mới đây, thông tin "bé Xuân Mai" đã lấy chồng và sinh con ở Mỹ khiến nhiều người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Theo Zing, người thân của Xuân Mai tiết lộ, Xuân Mai đang học thì dừng lại để lấy chồng. Cô và ông xã cũng chụp hình cưới nhưng nữ ca sĩ giấu kín. Cũng theo người thân của Xuân Mai, ông xã của nữ ca sĩ còn trẻ tuổi và chuẩn bị nhập ngũ.
‘Bé Xuân Mai’ thay đổi thế nào qua từng mốc thời gian? - ảnh 20 Hình ảnh mới của Xuân Mai trong buổi gặp gỡ diễn viên Đức Tiến tại Mỹ.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá