Beckham thể hiện tình cảm với vợ bằng hình xăm trên tay

TPO - Cặp đôi đình đám nhất ‘xứ sở sương mù’ ngày càng nhận được nhiều sự mến mộ từ phía công chúng bởi mối tình bền chặt.

Beckham thể hiện tình cảm với vợ bằng hình xăm trên tay

> Taylor Swift và David Beckham bất ngờ 'liên quan'

> Bà Beck khoe ảnh đi cưỡi ngựa cùng chồng con

Vừa qua, trên đường tới tham dự tuần lễ thời trang Anh, David Beckham và Victoria Beckham đã bị các tay săn ảnh bắt gặp. Đôi vợ chồng nổi tiếng diện trang phục ton sur ton màu đen rất sang trọng đặc biệt là Vic, cô luôn thể hiện sự cá tính bởi gu thời trang của mình.

Beckham thể hiện tình cảm với vợ bằng hình xăm trên tay - ảnh 1

Tuy nhiên, mọi sự chú ý lại đổ dồn về phía Beckham khi các phóng viên phát hiện David có một hình xăm mới trên mu bàn tay mang chính tên bà xã Victoria của anh.

Beckham thể hiện tình cảm với vợ bằng hình xăm trên tay - ảnh 2

Khi được phỏng vấn, Beckham cho biết anh luôn có sở thích lưu giữ những hình xăm trên người và hình xăm lần này là để thể hiện tình yêu cháy bỏng của anh với vợ trong suốt nhiều năm qua.

Chia sẻ với HuffingtonPost, ngôi sao bóng đá cũng thổ lộ: ‘Hai vợ chồng tôi đều cố gắng nuôi dạy các con thật tốt, chỉ cho chúng hiểu sự quan trọng của việc chăm chỉ, chúng tôi đã quan niệm như vậy từ trước khi có con và bây giờ cũng đã đủ bốn nhóc.’

Beckham thể hiện tình cảm với vợ bằng hình xăm trên tay - ảnh 3

Kể từ sau khi từ giã từ sân cỏ, Beckham vẫn luôn cố gắng cống hiến cho niềm đam mê suốt cả cuộc đời của anh nhưng hiện tại với siêu sao bóng đá này thì gia đình vẫn là điều quan trọng nhất.

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá