Bella Hadid gây sốc với thân hình gầy gò trơ xương

TPO - Người hâm mộ tỏ ra lo lắng về thân hình ngày càng gầy gò đến mức trơ xương hông của siêu mẫu Bella Hadid.

Thân hình gầy trơ xương của Bella Hadid khiến nhiều người quan ngại.
Thân hình gầy trơ xương của Bella Hadid khiến nhiều người quan ngại.

Mới đây, Tạp chí Love chia sẻ trên trang Instagram chính thức đoạn teaser về buổi chụp ảnh hợp tác đầu tiên với Bella Hadid cho ấn phẩm mới.

Ảnh chụp màn hình từ video cho thấy, mẫu nữ sinh năm 1996 diện những bộ bikini cắt xẻ táo bạo, khoe triệt để những đường cong cơ thể.

Bella Hadid gây sốc với thân hình gầy gò trơ xương - ảnh 1  
Bella Hadid gây sốc với thân hình gầy gò trơ xương - ảnh 2 Bella lần đầu hợp tác với tạp chí Love.

Tuy nhiên, thay vì những lời khen ngợi như thông thường, người hâm mộ lại tỏ ra lo ngại về thân hình quá mức gầy gò của Bella, đến mức phần xương hông trồi ra đáng sợ.

Dân mạng để lại nhiều bình luận: “Thật đáng buồn. Cô ấy luôn khuyên fan tự tin vào bản thân, nhưng chính cô ấy lại giảm cân tới mức trơ xương. Ngành người mẫu thật man rợ và những tiêu chuẩn "đẹp" của nó thật đáng sợ”, “Cô ấy quá gầy! Mọi người có thể thấy chỉ toàn xương. Không thể gọi đây là khoẻ mạnh được”, “Không! Quá gầy, Bella Hadid chỉ toàn xương”, “Victoria’s Secret đã qua hơn một tháng trước và bây giờ cô ấy vẫn tiếp tục giảm cân… Tôi không muốn cố ấy nghĩ rằng trở nên gầy gò là một lối sống… Tôi hiểu cô ấy hạnh phúc, nhưng giảm quá nhiều cân không phải là cách hay”…
Bella Hadid gây sốc với thân hình gầy gò trơ xương - ảnh 3  
Bella Hadid gây sốc với thân hình gầy gò trơ xương - ảnh 4  
Bella Hadid gây sốc với thân hình gầy gò trơ xương - ảnh 5  
Bella Hadid gây sốc với thân hình gầy gò trơ xương - ảnh 6 Những bình luận tiêu cực nói về thân hình gầy gò của Bella Hadid.

Tuy nhiên, một số người khác lại lên tiếng bênh vực Bella, cho rằng không nên phán xét ngoại hình của nữ người mẫu.

“Đoạn video mang thông điệp, Bella chấp nhận con người cô ấy và cô ấy tự cảm thấy bản thân xinh đẹp, không quan tâm đến ý kiến người khác. Nhưng ở đây, mọi người tập trung vào chỉ trích cân nặng và những ca phẫu thuật trước đó của cô ấy. Miễn là cô ấy cảm thấy mình xinh đẹp theo cách đó… giữ thái độ tiêu cực cho chính bạn đi”, một người bình luận.

Bella Hadid gây sốc với thân hình gầy gò trơ xương - ảnh 7 Tuy nhiên, cũng có người bảo vệ mẫu nữ.

Trái ngược với những lo lắng của fans, Bella khẳng định bản thân đang trong tình trạng sức khoẻ “tốt nhất” khi trả lời phỏng vấn trên tạp chí Love.

Cô chia sẻ, việc có một chị gái (siêu mẫu Gigi Hadid, 23 tuổi) khiến cô luôn cảm thấy tự tin trong quá khứ, luôn cố gắng giống chị gái và bỏ quên mất bản thân. Tuy nhiên, theo Bella, suy nghĩ đó đã dần được xoá bỏ qua năm tháng.

“Tôi cảm thấy mình đẹp nhất trong hai năm qua, khi sức khoẻ của tôi ở tình trạng tốt nhất và sống trong tình yêu của gia đình và những người quanh tôi. Tôi cảm thấy thoải mái vì tôi là chính tôi, thay vì cố gắng giống với người khác”, chân dài 22 tuổi nhấn mạnh.

Bella Hadid gây sốc với thân hình gầy gò trơ xương - ảnh 8  
Bella Hadid gây sốc với thân hình gầy gò trơ xương - ảnh 9  
Bella Hadid gây sốc với thân hình gầy gò trơ xương - ảnh 10 Dù thân hình gầy gò, nhưng Bella vẫn gây ấn tượng với gương mặc góc cạnh, sắc sảo và thần thái lạnh lùng, đặc biệt với phong cách trang điểm cổ điển.

Theo Daily Mail, Bella được chẩn đoán mắc căn bệnh Lyme vào năm 2012. Cô từng thừa nhận cô cảm thấy kiệt sức khi phải tham gia các sự kiện thời trang lớn như Tuần lễ Thời trang…

Được biết, bệnh Lyme là loại bệnh lây nhiễm do vết ve cắn và có biểu hiện giống bệnh cúm. Nó gây ra những triệu chứng kinh niên như mệt mỏi, đau khớp và làm giảm nhận thức, khiến cho Bella từng gặp tai nạn ô tô.

"Nó ảnh hưởng tới trí nhớ của tôi, đột ngột tôi bỗng quên mất cách lái xe khi đi từ Malibu đến Santa Monica. Vào lúc ấy tôi bỗng dưng không thể lái xe được. Và tôi cũng phải bán con ngựa của mình vì không thể chăm sóc nó được nữa", Bella Hadid từng tiết lộ trên tạp chí ES.

Bella Hadid gây sốc với thân hình gầy gò trơ xương - ảnh 11  
Bella Hadid gây sốc với thân hình gầy gò trơ xương - ảnh 12  
Bella Hadid gây sốc với thân hình gầy gò trơ xương - ảnh 13 Một số hình ảnh lúc Bella Hadid chưa quá gầy.

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá