DMCA.com Protection Status

Bên trong biệt thự 33 triệu USD của vợ chồng Beckham

Biệt thự 10 phòng ngủ ở vùng quê nước Anh của vợ chồng Vic-Beck được xếp vào một trong những bất động sản đắt đỏ nhất xứ sở sương mù.

Bên trong biệt thự 33 triệu USD của vợ chồng Beckham - ảnh 1 Cuối năm 2015, vợ chồng Victoria Beckham tìm một ngôi nhà mới thay thế dinh thự cũ - Beckingham Palace - để ở khi về Anh. Khu đất ở Cheltenham, Gloucestershire (Tây Nam nước Anh) được nhà Becks mua với giá hơn 33 triệu USD.
Bên trong biệt thự 33 triệu USD của vợ chồng Beckham - ảnh 2 Biệt thự này có tên Abbotswood Estate, được xếp vào danh sách những bất động sản đắt giá nhất nước.
Bên trong biệt thự 33 triệu USD của vợ chồng Beckham - ảnh 3 Biệt thự rộng lớn có 10 phòng ngủ, sáu phòng tắm, có sân bóng nhỏ ngoài trời và gần sông Dikler.
Bên trong biệt thự 33 triệu USD của vợ chồng Beckham - ảnh 4 Victoria Beckham và chồng đã nhiều lần tới thăm ngôi nhà trước khi quyết định mua, theo Mirror.
Bên trong biệt thự 33 triệu USD của vợ chồng Beckham - ảnh 5 Phòng ngủ chính với thiết kế trang nhã, ấm cúng.
Bên trong biệt thự 33 triệu USD của vợ chồng Beckham - ảnh 6 Sau khi David Beckham từ giã sân cỏ, gia đình nổi tiếng chuyển về Anh sống, sau thời gian dài định cư tại Mỹ.
Bên trong biệt thự 33 triệu USD của vợ chồng Beckham - ảnh 7 Phòng thư giãn với bàn bi-a lớn đặt giữa.
Bên trong biệt thự 33 triệu USD của vợ chồng Beckham - ảnh 8 Phòng ngủ dành cho các con.
Bên trong biệt thự 33 triệu USD của vợ chồng Beckham - ảnh 9 Quanh khu biệt thự nhà Becks là điền trang của các ngôi sao như Kate Moss, đạo diễn Mendes của phim Bond, diễn viên hài Dom Joly, Alex James...
Bên trong biệt thự 33 triệu USD của vợ chồng Beckham - ảnh 10 Thời gian qua, Victoria Beckham vẫn đi lại giữa Mỹ và Anh để làm việc, riêng bố con David Beckham ở lại Anh học tập và vui chơi.
Bên trong biệt thự 33 triệu USD của vợ chồng Beckham - ảnh 11 Hôm 10/11, vợ chồng David Beckham tới Trung Quốc tham gia sự kiện quảng bá sản phẩm. Họ xuất hiện và giao lưu vui vẻ trong một chương trình ở Thâm Quyến, Quảng Đông.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng