Bên trong biệt thự ông chủ Playboy để lại cho vợ kém 60 tuổi

Crystal Harris được nhận ngôi nhà 7 triệu USD trên đồi Hollywood - món quà Hugh Hefner tặng cô năm 2013.

Bên trong biệt thự ông chủ Playboy để lại cho vợ kém 60 tuổi - ảnh 1 Theo TMZ, tuy Crystal Harris không được chia gia sản của Hugh Hefner vì đã ký hợp đồng tiền hôn nhân, cô vẫn được nhận ngôi nhà trên đồi Hollywood trị giá 7 triệu USD. Đây là món quà Hugh Hefner mua tặng cô vào năm 2013, ngay sau đám cưới.
Bên trong biệt thự ông chủ Playboy để lại cho vợ kém 60 tuổi - ảnh 2 Thời điểm năm 2013, biệt thự bốn phòng ngủ này được Hugh Hefner mua với giá 5 triệu USD.
Bên trong biệt thự ông chủ Playboy để lại cho vợ kém 60 tuổi - ảnh 3 Ngôi nhà rộng 500 mét vuông với bể bơi riêng và tầm nhìn hướng xuống đồi Hollywood.
Bên trong biệt thự ông chủ Playboy để lại cho vợ kém 60 tuổi - ảnh 4 Biệt thự có thiết kế hiện đại.
Bên trong biệt thự ông chủ Playboy để lại cho vợ kém 60 tuổi - ảnh 5 Phòng giải trí được thiết kế ghế ngồi thoải mái và màn hình lớn.
Bên trong biệt thự ông chủ Playboy để lại cho vợ kém 60 tuổi - ảnh 6 Quầy bar đặt gần bếp, hướng ra bể bơi ở ngoài sân.
Bên trong biệt thự ông chủ Playboy để lại cho vợ kém 60 tuổi - ảnh 7 Phòng ăn nối liền bếp, có cửa sổ rộng.
Bên trong biệt thự ông chủ Playboy để lại cho vợ kém 60 tuổi - ảnh 8 Một góc giải trí khác trong ngôi nhà triệu USD.
Bên trong biệt thự ông chủ Playboy để lại cho vợ kém 60 tuổi - ảnh 9 Theo Zillow, ngôi nhà trước đây được cho thuê với giá 25.000 USD một tháng. Từ tháng 9, biệt thự đóng cửa và không cho khách thuê.
Bên trong biệt thự ông chủ Playboy để lại cho vợ kém 60 tuổi - ảnh 10 Crystal Harris là người mẫu từng xuất hiện trên tạp chí Playboy và chủ một cửa hàng thời trang nội y. Hugh Hefner và Crystal Harris hẹn hò từ năm 2010, đính hôn vào lễ Giáng sinh cùng năm. Cả hai lên kế hoạch kết hôn tháng 6/2011 nhưng Crystal hủy hôn ngay trước thời điểm ấn định chỉ năm ngày. Họ quay lại với nhau hồi tháng 7/2012 và tái đính hôn đầu tháng 12. Họ làm đám cưới dịp năm mới 2013.
Bên trong biệt thự ông chủ Playboy để lại cho vợ kém 60 tuổi - ảnh 11 Hugh Hefner qua đời hôm 27/9, để lại gia sản cho bốn con, các quỹ từ thiện và Đại học Nam California.

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá