DMCA.com Protection Status
Sự kiện: Nhà đẹp

Bên trong dinh thự xa hoa 48 tỉ đồng của Miranda Kerr

TPO - Sau gần 10 năm sống ở New York, “thiên thần nội y” đã mua một căn hộ sang trọng ở Malibu. Căn hộ mới của Miranda Kerr ở gần biển Malibu, xây dựng từ năm 1960, có 4 phòng ngủ, 3 phòng tắm, có trị giá lên tới 2.150.000 đô la (tương đương hơn 48 tỉ đồng).

Bên trong dinh thự xa hoa 48 tỉ đồng của Miranda Kerr - ảnh 1 Siêu mẫu nước Úc cho biết: “Tôi cũng thích New York nhưng tôi nghĩ rằng bé Flynn cần một không gian ngoài trời thoáng đãng và rộng rãi để chơi đùa. Vào mỗi buổi sáng, cậu bé thích dạo chơi trong vườn và nhìn ngắm những trái dâu đang lớn, hoặc chạy scooter, bơi lội. Đó là những điều chúng tôi không thể có ở New York.”
Bên trong dinh thự xa hoa 48 tỉ đồng của Miranda Kerr - ảnh 2 Ngôi nhà được bao quanh bởi rất nhiều cây xanh và ánh sáng với nhiều không gian mở bên trong, gợi nhớ tới thời thơ ấu của siêu mẫu ở quê nhà.
Bên trong dinh thự xa hoa 48 tỉ đồng của Miranda Kerr - ảnh 3 Căn hộ mới của Miranda Kerr ở gần biển Malibu, xây dựng từ năm 1960, có 4 phòng ngủ, 3 phòng tắm, có trị giá lên tới 2.150.000 đô la (tương đương hơn 48 tỉ đồng).
Bên trong dinh thự xa hoa 48 tỉ đồng của Miranda Kerr - ảnh 4
Bên trong dinh thự xa hoa 48 tỉ đồng của Miranda Kerr - ảnh 5 “Tôi cũng nghiên cứu và thực hành phong thủy cho ngôi nhà. Đối với tôi, phòng ngủ nên là một nơi lãng mạn, thoải mái và sang trọng. Những tấm thảm được làm từ nguyên liệu 100% tự nhiên.” – “Chân dài Victoria’ Secret chia sẻ.
Bên trong dinh thự xa hoa 48 tỉ đồng của Miranda Kerr - ảnh 6
Bên trong dinh thự xa hoa 48 tỉ đồng của Miranda Kerr - ảnh 7 Bể bơi ngoài trời rộng rãi là nơi hai mẹ con Miranda Kerr thỏa sức chơi đùa
Bên trong dinh thự xa hoa 48 tỉ đồng của Miranda Kerr - ảnh 8 Cậu bé Flynn sắp tròn 5 tuổi
Bên trong dinh thự xa hoa 48 tỉ đồng của Miranda Kerr - ảnh 9
Bên trong dinh thự xa hoa 48 tỉ đồng của Miranda Kerr - ảnh 10
Bên trong dinh thự xa hoa 48 tỉ đồng của Miranda Kerr - ảnh 11 Miranda Kerr tự tay chăm chút từng chi tiết trong ngôi nhà
Bên trong dinh thự xa hoa 48 tỉ đồng của Miranda Kerr - ảnh 12 Chiếc đàn piano kiểu dáng hiện đại
Bên trong dinh thự xa hoa 48 tỉ đồng của Miranda Kerr - ảnh 13 Góc đọc sách ngập tràn ánh sáng
Bên trong dinh thự xa hoa 48 tỉ đồng của Miranda Kerr - ảnh 14
Bên trong dinh thự xa hoa 48 tỉ đồng của Miranda Kerr - ảnh 15
Bên trong dinh thự xa hoa 48 tỉ đồng của Miranda Kerr - ảnh 16
Bên trong dinh thự xa hoa 48 tỉ đồng của Miranda Kerr - ảnh 17

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng