Bên trong ngôi nhà 70 cây vàng của danh hài Minh Vượng

Căn nhà NSƯT Minh Vượng rộng chừng hơn 30m trong một con ngõ nhỏ phố Tạ Quang Bửu, Hà Nội. Chị cho biết thời điểm mua căn nhà này, chị đã bỏ ra 70 cây vàng.

Bên trong ngôi nhà 70 cây vàng của danh hài Minh Vượng - ảnh 1 Hơn 40 năm qua, sau ánh đèn sân khấu và những tiếng vỗ tay ái mộ của khán giả, NSƯT Minh Vượng lại lặng lẽ một mình trở về căn nhà nhỏ, không người đón đưa. Chị bảo sau một ngày mệt mỏi với công việc, cảm giác bình yên nhất luôn là khi trở về nhà. NSƯT Minh Vượng cùng 3 người em gái ăn trưa. 
Bên trong ngôi nhà 70 cây vàng của danh hài Minh Vượng - ảnh 2 Tầng 1 căn nhà làm chỗ để xe máy và khu nấu nướng, bàn ăn.
Bên trong ngôi nhà 70 cây vàng của danh hài Minh Vượng - ảnh 3 Một góc để đồ đạc cá nhân của Minh Vượng ở tầng 1.
Bên trong ngôi nhà 70 cây vàng của danh hài Minh Vượng - ảnh 4 Gác lửng nhà Minh Vượng kê chiếc tủ lớn đựng các kỷ vật quý.Đó là thành quả của những chuyến lưu diễn hay đi chữa bệnh trong và ngoài nước của nghệ sĩ Minh Vượng.
Bên trong ngôi nhà 70 cây vàng của danh hài Minh Vượng - ảnh 5 Khu bày các loại thú bông - người bạn tâm tình của Minh Vượng mỗi ngày. NSƯT Minh Vượng có sở thích sưu tầm gấu bông và đang sở hữu hàng trăm con gấu bông lớn nhỏ. Thú vui lớn nhất của chị là hàng tuần đem các chú gấu bông ra tắm giặt, chải tóc, buộc nơ và ngồi nói chuyện với chúng. Bạn bè có đi công tác đâu xa thì món quà họ mua tặng chị vẫn là những chú gấu bông, bởi họ biết, chị không cần thêm thứ gì cả.
Bên trong ngôi nhà 70 cây vàng của danh hài Minh Vượng - ảnh 6 Một góc tủ là nơi bày các kỷ niệm chương liên quan đến các danh hiệu và giải thưởng mà Minh Vượng đạt được trong nghề nghiệp.
Bên trong ngôi nhà 70 cây vàng của danh hài Minh Vượng - ảnh 7 Một số kỷ vật trong chiếc tủ quý giá của Minh Vượng.
Bên trong ngôi nhà 70 cây vàng của danh hài Minh Vượng - ảnh 8 Cầu thang lên các tường được nghệ sĩ Minh Vượng trang trí bởi các bức ảnh và các con búp bê Nga đáng yêu.
Bên trong ngôi nhà 70 cây vàng của danh hài Minh Vượng - ảnh 9 Phòng ngủ của Minh Vượng.
Bên trong ngôi nhà 70 cây vàng của danh hài Minh Vượng - ảnh 10 Nghệ sĩ Minh Vượng dùng tầng 3 làm nơi làm việc.
Bên trong ngôi nhà 70 cây vàng của danh hài Minh Vượng - ảnh 11 Cũng ở tầng 3, nghệ sĩ đặt bàn trang điểm, chuẩn bị cho các vai diễn.

Theo VietNamNet

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá