Sự kiện: Nhà đẹp

Bên trong penthouse triệu USD của Trần Bảo Sơn

TPO - Ở trên đỉnh cao ốc The One Saigon trong căn hộ penthouse 4 bề là kính như ở giữa những khối pha lê mát lạnh, Trần Bảo Sơn tận hưởng cuộc sống trong góc nhìn 360 độ bao quát toàn quận 1, TPHCM.

Bên trong penthouse triệu USD của Trần Bảo Sơn - ảnh 1 Thông tin vị doanh nhân trẻ sở hữu căn hộ penthouse đắt giá bậc nhất Sài thành chỉ mới lan truyền mấy hôm nay trong giới doanh nhân. Căn hộ pha lê áp mái của anh nằm độ cao 108 thước tại tòa nhà Air 360 Skybar, điểm check-in đẹp nhất nhì thành phố hiện nay.
Bên trong penthouse triệu USD của Trần Bảo Sơn - ảnh 2 Theo tiết lộ của Don Lam, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tài chính bất động sản, với những ưu điểm về vị trí, tiện ích và giá trị sở hữu pháp lý, căn hộ rộng 300 m2 tầng thượng có hồ bơi với góc nhìn toàn cảnh Sài Gòn có giá nhiều triệu USD.
Bên trong penthouse triệu USD của Trần Bảo Sơn - ảnh 3 Từ đây, chỉ cần vỏn vẹn một phút để vào trung tâm quận 1 TP. HCM. Khó có thể tìm ra căn hộ thứ hai nào như thế.
Bên trong penthouse triệu USD của Trần Bảo Sơn - ảnh 4 Trần Bảo Sơn chia sẻ về căn hộ mới của mình: “Tôi chọn nơi này không phải vì giá trị vật chất, mà vì nó cho tôi cảm giác tận hưởng cuộc sống, ngay giữa trung tâm hoa lệ của Sài Gòn. Kỳ lạ phải không, nơi tưởng như ồn ào nhất đôi khi lại là chốn rất bình yên. Ngay phía dưới kia, thành phố đang lúc sôi động nhất, với ánh đèn tràn ngập và dòng xe chuyển động không ngừng. Nhưng ở vị trí này, cái mà bạn nghe được chỉ là tiếng khua lanh canh rất nhẹ của ly Chardonnay”.
Bên trong penthouse triệu USD của Trần Bảo Sơn - ảnh 5 Ở độ cao và vị trí này, Sài Gòn như thêm phần quyến rũ giữa những cơn mưa phương Nam mịt mù bất chợt. Cũng như chủ nhân của nó, không thể nào chìm khuất giữa những sôi động bậc nhất của thành phố.
Bên trong penthouse triệu USD của Trần Bảo Sơn - ảnh 6 Ít ai biết phía sau ánh hào quang của một một ngôi sao điện ảnh, Trần Bảo Sơn vẫn đang thầm lặng đảm nhiệm vai chính của cuộc đời mình, một doanh nhân với lịch trình liên tục giữa Việt Nam và Mỹ.
Bên trong penthouse triệu USD của Trần Bảo Sơn - ảnh 7 "Công việc kinh doanh lấy quá nhiều thời gian trong khi tôi muốn cảm nhận từng thay đổi, từng chuyển biến của cuộc sống. Và cách tốt nhất để thực hiện điều đó là đặt bản thân hòa mình vào dòng chảy của chốn phồn hoa đô hội” - anh tâm sự.
Bên trong penthouse triệu USD của Trần Bảo Sơn - ảnh 8 Trần Bảo Sơn tâm sự anh đã quen với áp lực rồi, nên cũng không thể sống ở những nơi yên tĩnh được. CHính vì thế nam diễn viên lựa chọn một căn hộ tại nơi xa hoa, náo nhiệt nhất của thành phố.
Bên trong penthouse triệu USD của Trần Bảo Sơn - ảnh 9
Bên trong penthouse triệu USD của Trần Bảo Sơn - ảnh 10
Bên trong penthouse triệu USD của Trần Bảo Sơn - ảnh 11 "Trong kinh doanh, nếu không có áp lực sẽ chẳng có những giải pháp ngoạn mục. Và sống ở đây, trên đỉnh chông chênh này, với áp lực mà nó luôn gia tăng, tôi mới thực sự cảm thấy mình cân bằng. Và khi đó giá trị căn nhà là bao nhiêu, đâu còn nhiều ý nghĩa”, Trần Bảo Sơn chia sẻ.

Ảnh: DBN

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá