Bên trong siêu xe 40 tỷ đồng của Lý Nhã Kỳ

TPO - Nữ diễn viên thuê đội ngũ tài xế riêng để lái và chăm nom, bảo dưỡng cho chiếc siêu xe Rolls-Royce Ghost trị giá 40 tỷ đồng mà cô thường xuyên sử dụng.

Bên trong siêu xe 40 tỷ đồng của Lý Nhã Kỳ - ảnh 1 Sở hữu biệt thự dát vàng, hàng loạt bất động sản đắc địa và nhiều xế sang nhưng nữ diễn viên kiêm doanh nhân Lý Nhã Kỳ vẫn tin dùng Rolls-Royce Ghost.
Bên trong siêu xe 40 tỷ đồng của Lý Nhã Kỳ - ảnh 2 Chiếc siêu xe trị giá 40 tỉ đồng luôn được kiều nữ Vũng Tàu ưu ái không chỉ đến các sự kiện quan trọng mà còn di chuyển hằng ngày.
Bên trong siêu xe 40 tỷ đồng của Lý Nhã Kỳ - ảnh 3 Nhiều người bảo Lý Nhã Kỳ xài sang khi không tiếc tiền tậu xế khủng không cần thiết, nữ doanh nhân cho rằng giá trị thực sự của một món đồ còn phụ thuộc vào cách người ta sử dụng nó có hợp lí hay không.
Bên trong siêu xe 40 tỷ đồng của Lý Nhã Kỳ - ảnh 4 Công việc bận rộn nên Lý Nhã Kỳ tranh thủ trang điểm ngay trên xe.
Bên trong siêu xe 40 tỷ đồng của Lý Nhã Kỳ - ảnh 5 Đôi khi quá bận rộn, Lý Nhã Kỳ không có đủ thời gian để dùng điểm tâm sáng. Cô thường nhờ thư ký cá nhân chuẩn bị ít thức ăn nhẹ để tranh thủ lót dạ lúc ngồi xe đi làm.
Bên trong siêu xe 40 tỷ đồng của Lý Nhã Kỳ - ảnh 6 Bữa sáng của nữ doanh nhân thường là những món điểm tâm giản đơn giản, gọn nhẹ khiến nhiều người ngỡ ngàng như bắp luộc, xôi, bánh mì, khoai lang… 
Bên trong siêu xe 40 tỷ đồng của Lý Nhã Kỳ - ảnh 7 Để chăm sóc cho siêu xe, người đẹp đã thuê đội ngũ tài xế riêng để lái và chăm nom, bảo dưỡng.
Bên trong siêu xe 40 tỷ đồng của Lý Nhã Kỳ - ảnh 8 Là một người sống bản lĩnh và nội tâm nên Lý Nhã Kỳ không ưa việc thay đổi. Người đẹp xem chiếc siêu xe như một người bạn đồng hành thân thuộc. 
Bên trong siêu xe 40 tỷ đồng của Lý Nhã Kỳ - ảnh 9 Cận cảnh siêu xe 40 tỷ đồng của kiều nữ Lý Nhã Kỳ.
Bên trong siêu xe 40 tỷ đồng của Lý Nhã Kỳ - ảnh 10 "Là người tự mình kiếm ra đồng tiền nên hơn ai hết, Kỳ trân trọng và luôn sử dụng đồng tiền một cách hợp lý nhất. Tính chất công việc buộc Kỳ phải đầu tư một vẻ ngoài xứng đáng để ngoại giao với các chính khách, để thuyết phục khách hàng... "  - Lý Nhã Kỳ chia sẻ về mục đích sử dụng siêu xe.
Bên trong siêu xe 40 tỷ đồng của Lý Nhã Kỳ - ảnh 11 Nội thất sang trọng bên trong siêu xe 40 tỷ đồng.
Ảnh: Nhân Phạm

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá