Beyonce ‘đánh bại’ Kim dẫn đầu ngôi sao được tìm kiếm nhiều nhất

TPO - Thông tin này không hề gây bất ngờ cho người hâm mộ bởi một Siêu sao như Beyonce luôn thu hút được sự quan tâm lớn từ công chúng.

Beyonce ‘đánh bại’ Kim dẫn đầu ngôi sao được tìm kiếm nhiều nhất

> Ông xã Beyonce bị nữ Rapper tố ngoại tình

Mới đây, nữ diva da màu Beyonce bất ngờ ‘vượt mặt’ Kim Siêu vòng ba để giành lấy vị trí quán quân trong danh sách những ngôi sao được tìm kiếm nhiều nhất trên Bing với sự thành công của tour diễn vòng quanh thế giới của cô.

Beyonce ‘đánh bại’ Kim dẫn đầu ngôi sao được tìm kiếm nhiều nhất - ảnh 1
Beyonce ‘đánh bại’ Kim dẫn đầu ngôi sao được tìm kiếm nhiều nhất - ảnh 2

Theo bảng xếp hạng của Bing, đại đa số các ứng viên đều là phái nữ chiếm vị trí trong top 10 năm nay với 5 người đứng đầu đều là nữ gồm Beyonce, Kim Kardashian, Rihanna, Taylor Swift và Madonna. Ngoài ra còn có những cái tên đình đám khác như ca sĩ Miley Cyrus, Amanda Bynes, Nicki Minaj, Justin Bieber.

Beyonce ‘đánh bại’ Kim dẫn đầu ngôi sao được tìm kiếm nhiều nhất - ảnh 3

Bing là công nghệ tìm kiếm hiện nay của Microsoft được ra mắt từ năm 2009. Đây là sự kết hợp của các công cụ tìm kiếm trước đây gồm Live Search, Windows Live Search và MSN Search.

Hiện tại,Bing được xếp hạng là trang tìm kiếm trực tuyến được yêu thích đứng thứ hai sau Google và đứng thứ ba trong số những công cụ tìm kiếm tốt nhất năm 2013. Hàng năm Bing đều công bố những từ và cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất theo nhiều lĩnh vực thể thao, giải trí, khoa học – kỹ thuật, công nghệ và tin tức.

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá