Sự kiện: Chuyện sao

Beyonce trải lòng hạnh phúc khi được làm mẹ

TPO - Trước thềm diễn ra giải siêu cúp Bóng chày Mỹ Super Bowl, Beyonce khá thoải mái chia sẻ với chương trình trực tiếp NFL Network's Super Bowl về con gái và vai trò làm mẹ của mình.

Beyonce trải lòng hạnh phúc khi được làm mẹ

> Beyonce kiếm bộn tiền từ Super Bowl

> Beyonce hát quốc ca tại lễ nhậm chức của Obama

Beyonce tiết lộ, cô con gái một tuổi đang bắt đầu nói chuyện và điều đó là điều tuyệt nhất từ khi cô được làm mẹ đến nay.

Ca sĩ xinh đẹp hứa hẹn sẽ hát live tại chương trình Super Bowl diễn ra ở New Orleans sau khi thừa nhận mình đã hát nhép tại lễ nhậm chức của Tổng thống Obama.

Beyonce trong chương trình trực tiếp NFL Network's Super Bowl
Beyonce trong chương trình trực tiếp NFL Network's Super Bowl.
Beyonce trải lòng hạnh phúc khi được làm mẹ - ảnh 2

Ngôi sao 31 tuổi cho biết thêm: ‘Khi thức dậy vào buổi sáng, được nhìn thấy khuôn mặt của con là điều tuyệt vời nhất trên thế giới này của tôi’.

‘Con bé bắt đầu nói chuyện. Quả là khoảng thời gian tuyệt đẹp trong cuộc sống của tôi khi có con và mỗi ngày được nhìn thấy con gái học được điều gì mới mẻ’.

Beyonce khoe con gái mình đã bắt đầu biết nói
Beyonce khoe con gái mình đã bắt đầu biết nói.
Beyonce trải lòng hạnh phúc khi được làm mẹ - ảnh 4

Beyonce cũng thừa nhận rằng những thành công mà cô từng đạt được không thể so sánh được với vai trò làm mẹ. Cô chia sẻ: ‘Tôi cảm giác như mình trở nên hoàn thiện hơn. Tôi thích như thế này’.

Beyonce trong buổi tổng duyệt trước khi biểu diễn
Beyonce trong buổi tổng duyệt trước khi biểu diễn.

Beyonce cho biết, tour diễn mới của mình sẽ có tên Mrs. Carter để tỏ lòng cảm ơn chồng Jay-Z. Tên thật của anh là Shawn Carter, vì anh luôn ủng hộ và giúp cô sắp xếp thời gian để cả hai vẫn hoàn thành tốt vai trò làm ông bố, bà mẹ với sự nghiệp bận rộn của mình.

Chinh Phạm
Theo Mail

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá