Beyonce trẻ trung, năng động với mái tóc ngắn

TPO - Từ khi bắt đầu sự nghiệp, hình ảnh của nữ diva da màu thường gắn liền với mái tóc dài bồng bềnh nhưng vừa qua Beyonce đã quyết định lthay đổi kiểu tóc để làm mới mình trong mắt người hâm mộ.

Beyonce trẻ trung, năng động với mái tóc ngắn - ảnh 1 Mới đây, Beyonce đã có mặt tại thành phố New York, Mỹ để bắt tay trở lại với công việc của mình sau kỳ nghỉ lễ Halloween cùng gia đình. Nữ ca sĩ ngay lập tức lọt vào ống kính của các phóng viên ảnh với mái tóc ngắn kiểu đầu bob mới.
Beyonce trẻ trung, năng động với mái tóc ngắn - ảnh 2 Beyonce tới New York cùng ông xã Jay-Z và con gái Blue Ivy.
Beyonce trẻ trung, năng động với mái tóc ngắn - ảnh 3 Nhà sản xuất âm nhạc quyền lực Jay-Z tỏ ra là một người chồng mẫu mực khi thay vợ bế cô con gái bé bỏng.
Beyonce trẻ trung, năng động với mái tóc ngắn - ảnh 4 Giọng ca "Flawless" vội vã tới nơi làm việc, né tránh phóng viên. Kiểu tóc mới này của Beyonce nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía người hâm mộ và các trang mạng.
Beyonce trẻ trung, năng động với mái tóc ngắn - ảnh 5 Từ khi khởi nghiệp, hình ảnh Beyonce luôn gắn liền với mái tóc dài bồng bềnh, quyến rũ.
Beyonce trẻ trung, năng động với mái tóc ngắn - ảnh 6 Tuy nhiên, việc thay đổi kiểu tóc ngắn mới khiến Beyonce trở nên trẻ trung và năng động hơn.
Beyonce trẻ trung, năng động với mái tóc ngắn - ảnh 7 Hình ảnh của nữ ca sĩ và con gái Blue Ivy khi hóa trang thành cặp chị em Janet Jackson - Michael Jackson trong dịp Halloween vừa qua.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá