Sự kiện: Chuyện sao

Bị bồ ‘đá’, Kristen Stewart bất mãn làm trò lố

TPO - Tưởng chừng việc chia tay bạn trai Robert Pattinson là dễ dàng với Kristen nhưng giờ việc đó mới tác động nặng nề đến cô nàng.

Bị bồ ‘đá’, Kristen Stewart bất mãn làm trò lố

> Bị bạn trai bỏ, Kristen Stewart vẫn ‘tỉnh bơ’

Vừa qua, hình ảnh nhếch nhác luộm thuộm của Kristen Stewart đã bị các tay săn ảnh chộp được khi nữ diễn viên đi cùng một người bạn gái trong một bãi đậu xe ở Hollywood.

Kristen xuất hiện nhợt nhạt và thiếu sức sống, đầu tóc bù xù, tuy nhiên, điều đáng chú ý nhất là hành động phản cảm của cô nàng khi liên tục giơ ‘ngón tay thối’ về phía tay săn ảnh trong một khoảng thời gian khá lâu.

Bị bồ ‘đá’, Kristen Stewart bất mãn làm trò lố - ảnh 1
Bị bồ ‘đá’, Kristen Stewart bất mãn làm trò lố - ảnh 2

Nhiều ý kiến cho rằng, việc chia tay với bạn trai Robert Pattinson đang ảnh hưởng khá lớn đến tâm lý của Kristen. Vì thế nên cô dường như buông xuôi tất cả và sẵn sàng ‘xù lông’ với bất cứ tay săn ảnh nào.

Bị bồ ‘đá’, Kristen Stewart bất mãn làm trò lố - ảnh 3
Bị bồ ‘đá’, Kristen Stewart bất mãn làm trò lố - ảnh 4
Bị bồ ‘đá’, Kristen Stewart bất mãn làm trò lố - ảnh 5

Bên cạnh đó, một vài nguồn tin khác cũng cho biết, dù tái hợp với Kristen trước đây, Robert vẫn luôn đem scandal ngoại tình cũ ra đay nghiến, chỉ trích cô mỗi khi họ cãi vã.

Nam diễn viên điển trai không bao giờ có thể chấp nhận sự thật rằng người yêu mình đã lừa dối nên luôn lôi chuyện cũ của cô bất cứ khi nào xung đột và ắt hẳn đây là nguyên nhân chính khiến họ không thể tiếp tục ở bên nhau được nữa.

Chinh Phạm
Theo Hollywood

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng