Bị cấm hát ở Trung Quốc, Justin Bieber hủy tour diễn Purpose

TPO - Ca sĩ nhạc Pop Justin Bieber hôm thứ 2 vừa qua đã công bố hủy các chương trình còn lại trong tour diễn “Purpose” do trường hợp bất khả kháng nhưng không hề đưa ra một lí do cụ thể nào.

Bị cấm hát ở Trung Quốc, Justin Bieber hủy tour diễn Purpose

 Hiện tour diễn “Purpose” của nam ca sĩ người Canada còn 14 buổi biểu diễn tại Bắc Mỹ và Châu Á trong suốt tháng 10. Những người đã mua vé sẽ được hoàn lại tiền.

Người phát ngôn Bieber cho biết “Justine yêu các fan hâm mộ của mình và rất ghét phải làm họ thất vọng. Tuy nhiên sau khi cân nhắc cẩn thận, anh đã phải đi đến quyết định không tiếp tục biểu diễn các buổi diễn còn lại của tour diễn".

Trên một trang của các fan nữ, nhiều người tỏ ra khá thất vọng với quyết định của thần tượng Bieber nhưng vẫn tỏ ra rất quan tâm tới anh khi lo ngại anh có thể bị ốm hoặc đang cần sự hỗ trợ. “Em thấy lo lắng cho anh, hi vọng mọi chuyện với anh vẫn ổn, hãy luôn khỏe mạnh nhé Justine” fan nữ Claire đã đăng.

Nadine, một fan hâm mộ khác của Justine tại Australia đăng “Cảm ơn Justine vì tour diễn Purpose, em sẽ tôn trọng anh mãi mãi và vẫn yêu anh rất nhiều”.

Tour diễn “Purpose” của Justine Bieber khởi động từ ngày 9/3/2016 tại Canada và đã thực hiện được 150 buổi biểu diễn tại Châu Âu, Châu Phi, Nam Mỹ, Úc và một phần của Châu Á. Theo ấn phẩm Pollstar thống kê, tour diễn này đã đạt doanh thu trên 256 triệu đô la Mỹ.

Thông báo hủy tour được đưa ra vài ngày sau khi Justin Bieber bị cấm diễn ở Trung Quốc vì "hành vi xấu". Cục Văn hóa Bắc Kinh ra lệnh cấm trong nỗ lực "làm sạch" ngành công nghiệp giải trí nước này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá