Bị chê bai nhan sắc thẩm mỹ, Việt Anh đáp trả gay gắt

TPO - Nhiều khán giả “sốc” với cách đáp trả người hâm mộ của nam diễn viên Việt Anh.

Bị chê bai nhan sắc thẩm mỹ, Việt Anh đáp trả gay gắt

Sáng 23/9, diễn viên Việt Anh đăng tải bài viết có tiêu đề “Nghệ sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có gì sai?” kèm dòng trạng thái gây tranh cãi: “Mặc dù không biết bạn này nhưng thấy cách suy nghĩ rất văn minh và con người. Không như 1 số con người nhưng lại là óc.... à mà thôi. Nên những ai muốn mình hoàn thiện hơn 1 cách chính đáng thì cứ mạnh dạn và dũng cảm nhé. Chó cứ sủa và đoàn người cứ đi ... ok”.

Bên cạnh những ý kiến ủng hộ việc Việt Anh phẫu thuật thẩm mỹ thì một số khán giả bày tỏ sự thất vọng trước phát ngôn thiếu văn hóa của nam diễn viên “Người phán xử”.

Tài khoản có tên Huỳnh Mỹ chia sẻ: “Nhiều người yêu mến bạn ngày xưa quen nét cũ, người ta thấy bạn men hơn giờ nên có ý kiến, có thể tốt có thể không tốt? Bạn là người công chúng sao lại dùng từ óc… rồi chó? Thật mình không nghĩ có thể dùng từ đấy đâu. Mình hay dạy con là đàn ông không nên đôi co và chửi thề bạn ạ. Thân!”.

"Trên đời này không ai đi phẫu thuật là sai cả. Nhưng phẫu thuật xong đẹp hay xấu tùy người nhìn và ai cũng có quyền khen hay chê. Thế nhưng, cuối cùng tất cả những người yêu mến anh trước đây đều bị gọi là chó. Lạy" - khán giả Hoàng Long bình luận.

Phản ứng thái quá của Việt Anh khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng, thậm chí “sốc". Dù sao, Việt Anh cũng là người của công chúng và nên thận trọng hơn trong phát ngôn. "Có người sẽ quý anh và cũng có những người không thích anh, còn anh chửi họ là chó thì hơi quá rồi"- một khán giả góp ý.

Trước đó, Việt Anh từng lên tiếng khẳng định anh không quan tâm dư luận và sẽ làm theo ý thích. Cho đến thời điểm hiện tại, Việt Anh cho rằng việc mình phẫu thuật thẩm mỹ là đúng và nên làm sớm hơn. “Càng ngày càng thấy con đường mình đi là không sai, chắc chắn là không sai”- Việt Anh chia sẻ trên trang cá nhân.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng