Bị chê dẫn lan man ở LHP, diễn viên Minh Tiệp nói gì?

Đảm nhận vai trò MC trong sự kiện thảm đỏ của lễ trao giải LHP Việt Nam lần thứ XX, diễn viên Minh Tiệp rất bức xúc khi có thông tin anh dẫn nhầm lẫn và dài dòng.

Diễn viên Minh Tiệp làm MC thảm đỏ lễ bế mạc LHP VN 2017.
Diễn viên Minh Tiệp làm MC thảm đỏ lễ bế mạc LHP VN 2017.

Tối 28/11, lễ trao giải Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XX được tổ chức tại Đà Nẵng. Diễn viên Minh Tiệp và Á hậu Diễm Trang đảm nhận vai trò MC của sự kiện thảm đỏ. Sau khi đêm bế mạc kết thúc, diễn viên Minh Tiệp tỏ ra rất bức xúc với khi nhận được thông tin bị chê dẫn nhầm lẫn, dài dòng, đưa ra những thông tin không chính xác. Anh nhầm lẫn diễn viên Mai Thu Huyền được biết qua bộ phim như là 'Hoa cỏ may' dù cô không tham gia bộ phim này. 

Trả lời PV, diễn viên Minh Tiệp chia sẻ: "Trước khi lên sóng trực tiếp, người dân theo dõi chương trình gần như bỏ thảm đỏ vì trời mưa quá to, nên MC phải hoạt náo để đảm bảo chương trình. Tổng đạo diễn và bên truyền hình yêu cầu tôi phải hoạt náo lên để giữ khán giả lại thảm đỏ. Rất may, khán giả đã ở lại thảm đỏ vì sự hoạt náo của tôi.

Livestream thảm đỏ mà bên BTC thực hiện trước đó chỉ được tính là nội bộ, hoạt náo để mọi người vui, không phải là thảm đỏ trực tiếp. Thảm đỏ trực tiếp chỉ được tính khi phát sóng trên kênh VTV1.

Từ đầu tới cuối chương trình, tôi không nói sai hay nói gì quá. Mai Thu Huyền, Mai Thu Trang cũng là các đồng nghiệp, nên việc giới thiệu mọi người, hay có những vấp váp là chuyện rất bình thường. Có những lúc thảm đỏ chết tới 20 phút, thậm chí đã tính tới phương án bỏ thảm đỏ, vì không có ai ở trên thảm đỏ do trời mưa nên mọi người mới nói tôi cố gắng hoạt náo để giữ khán giả ở thảm đỏ.

Trời mưa rất to, tôi đã cố gắng níu khán giả ở lại. Mọi người không hiểu tôi đã vất vả, khổ như thế nào khi phải đứng dưới trời mưa, huy động tất cả mọi người đứng để cho thảm đỏ đẹp thì lại đưa ra quan điểm chủ quan. Nếu tôi chỉ đứng yên trên thảm đỏ, thì làm sao có khán giả, cho nên ngoài việc nhận được sự động viên và ủng hộ của BTC, tôi rất bức xúc trước những thông tin không đúng viết về mình".

Tôi chia sẻ những cảm xúc rất thật của mình, không nói điều gì sai khi đã từng tham gia đóng phim, để tốt cho không khí ở đó. Nếu Tổng đạo diễn bảo là Minh Tiệp không hoạt nói, toàn bộ khán giả bỏ đi hết thì không còn ai thảm đỏ. Tôi nhận được nhiều lời khen của BTC nhưng không ngờ lại nhận được những ý kiến thiếu tôn trọng về mình như vậy.

Khi chương trình lên sóng trực tiếp, tổng thời gian của thảm đỏ là 6 phút, tôi nói trong 3ph20s không vấp một từ nào".

Theo Vietnamnet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng