Bị chê diện đồ 'sến', Nguyễn Thị Loan 'phản pháo' bằng loạt trang phục siêu gợi cảm

TPO - Sau khi bị chê sến vì loạt trang phục diện trong những hoạt động đầu tiên của cuộc thi Miss Universe tại Las Vegas, Mỹ; Nguyễn Thị Loan đã hé lộ những bộ váy cô cùng quyến rũ, táo bạo mà cô sẽ diện trong những ngày sắp tới.

Đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ 2017, Nguyễn Thị Loan đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Bên cạnh sự chuẩn bị kỹ càng về kĩ năng catwalk, tiếng Anh, hình ảnh người đẹp thông qua các bộ cánh diện tại cuộc thi cũng khiến khán giả nước nhà chú ý. 

Tuy vậy, gu ăn mặc trong những ngày đầu của người đẹp chưa hài lòng số đông và bị chê là sến sẩm. Trước phản ứng của công chúng, Nguyễn Thị Loan cho biết cô cảm ơn khán giả và đón nhận tất cả những ý kiến đóng góp. “Một khi đã mang trên dải băng mang tên Việt Nam, tôi không hề đề cao cái tôi cá nhân mà chấp nhận những điều mình làm chưa tốt”, cô chia sẻ.

Bị chê diện đồ 'sến', Nguyễn Thị Loan 'phản pháo' bằng loạt trang phục siêu gợi cảm - ảnh 1
Bị chê diện đồ 'sến', Nguyễn Thị Loan 'phản pháo' bằng loạt trang phục siêu gợi cảm - ảnh 2 Nguyễn Thị Loan bị chê 'sến sẩm' trong những ngày đầu tại Miss Universe.
Bị chê diện đồ 'sến', Nguyễn Thị Loan 'phản pháo' bằng loạt trang phục siêu gợi cảm - ảnh 3 Bộ trang phục ren màu hồng phấn bị đánh giá kém sang và quê mùa.
Người đẹp tâm sự, thời gian tại xứ người tưởng dài nhưng lại rất ngắn. Chỉ một vài điều chưa chỉn chu cũng có thể ảnh hưởng và làm phí hoài tất cả công sức tập luyện. 

Do đó, nhằm khiến người hâm mộ quê nhà yên tâm, cô quyết định công bố bộ ảnh thử đồ. Đây là những trang phục cô sẽ diện trong thời gian dự thi Miss Universe 2017. 

Bị chê diện đồ 'sến', Nguyễn Thị Loan 'phản pháo' bằng loạt trang phục siêu gợi cảm - ảnh 4
Bị chê diện đồ 'sến', Nguyễn Thị Loan 'phản pháo' bằng loạt trang phục siêu gợi cảm - ảnh 5 Trước những ý kiến chê bai của dư luận, Nguyễn Thị Loan quyết định công bố loạt trang phục cô sẽ mặc trong những ngày tới tại Miss Universe.
Bị chê diện đồ 'sến', Nguyễn Thị Loan 'phản pháo' bằng loạt trang phục siêu gợi cảm - ảnh 6
Bị chê diện đồ 'sến', Nguyễn Thị Loan 'phản pháo' bằng loạt trang phục siêu gợi cảm - ảnh 7 Những mẫu trang phục này có thiết kế khá đơn giản nhưng tôn lên sắc vóc của người đẹp.
Bị chê diện đồ 'sến', Nguyễn Thị Loan 'phản pháo' bằng loạt trang phục siêu gợi cảm - ảnh 8 Nguyễn Thị Loan khoe tối đa vẻ quyến rũ trong những thiết kế bó sát.
Trong những hình ảnh mới công bố này, Nguyễn Thị Loan chứng minh cho công chúng thấy rõ gu thời trang, kinh nghiệm một người từng chinh chiến tại các cuộc thi nhan sắc trong và ngoài nước. Không chỉ biết cách tôn lên thân hình chuẩn, Nguyễn Thị Loan còn khéo léo thể hiện sự nhạy bén với xu hướng thời trang năm nay khi diện những chiếc đầm bó sát và sự kết hợp trang sức, phụ kiện đầy sang trọng. 

Được biết, nhà thiết kế chuẩn bị loạt trang phục trong bộ ảnh cho Nguyễn Thị Loan là Lê Ngọc Lâm, cái tên đứng sau những bộ trang phục độc đáo của Lan Khuê, Tóc Tiên, Phương Trinh Jolie...Với sự đầu tư hình ảnh này, người hâm mộ đang đặt niềm tin đại diện Việt Nam sẽ tỏa sáng tại Hoa hậu Hoàn vũ 2017.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng