Bị chê 'đùi ếch', Khánh Thi khoe khéo eo thon

TPO -Giám khảo Bước nhảy hoàn vũ diện áo crop-top khoe vòng eo thon săn chắc, gợi cảm không thua kém 'gái còn son' trong đêm liveshow Got to dance tối 23/11.

Bị chê 'đùi ếch', Khánh Thi khoe khéo eo thon

> Khánh Thi 'trên kín mít, dưới gợi cảm'

Vốn luyện tập dancesport lâu năm nên nữ kiện tướng xinh đẹp sở hữu vòng eo khá săn chắc và gợi cảm. Gần đây, Khánh Thi phát huy triệt để lợi thế này trong phong cách ăn mặc để gây ấn tượng trong mỗi lần xuất hiện trước công chúng.

Trước đây, do chưa có stylist bên cạnh nên Khánh Thi khá tùy hứng trong cách ăn mặc. Đặc biệt, nữ kiện tướng thường xuyên bị lộ cặp đùi ếch thô kệch, trong khi vòng eo săn chắc và gợi cảm lại thường bị bỏ quên.

Gần đây, Khánh Thi khá khéo léo trong cách xử lý trang phục. Cô thường chọn những bộ váy có độ dài vừa phải, không quá ngắn để che nhược điểm đùi to. Thêm vào đó, Khánh Thi cũng khá thông minh khi phát huy lợi thế eo thon bằng những chiếc váy bó sát hoặc crop-top hở eo.

Tối 23/11, xuất hiện trong vai trò MC của chương trình Got to dance, Khánh Thi tiếp tục ghi điểm với gu thời trang của mình.

Cô diện áo crop-top màu trắng khoe khéo vòng eo gợi cảm, cùng chân váy hoa dài tới đầu gối, khoe vừa phải đôi chân săn chắc. Khánh Thi còn kết hợp với nơ bướm rất điệu đà và phụ kiện tinh tế, vừa phải.

Hình ảnh của Khánh Thi trong liveshow 6 của Got to dance:

Bị chê 'đùi ếch', Khánh Thi khoe khéo eo thon - ảnh 1
Bị chê 'đùi ếch', Khánh Thi khoe khéo eo thon - ảnh 2
Bị chê 'đùi ếch', Khánh Thi khoe khéo eo thon - ảnh 3
Bị chê 'đùi ếch', Khánh Thi khoe khéo eo thon - ảnh 4
Bị chê 'đùi ếch', Khánh Thi khoe khéo eo thon - ảnh 5
Bị chê 'đùi ếch', Khánh Thi khoe khéo eo thon - ảnh 6
Bị chê 'đùi ếch', Khánh Thi khoe khéo eo thon - ảnh 7

Duy Nam
Ảnh: Shalom An Trần

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá