Bị chỉ trích 'không nên làm HLV The Face', Minh Hằng nói gì?

TPO - Nữ huấn luyện viên The Face đã có những phản pháo khi bị thí sinh Kiko Chan cho rằng thiếu chuyên nghiệp, không nên làm huấn luyện viên sau khi bị loại ở tập 1.

Minh Hằng cho biết không quan tâm tới những chỉ trích của Kiko Chan.
Minh Hằng cho biết không quan tâm tới những chỉ trích của Kiko Chan.
Kết thúc tập 1 The Face Vietnam 2018, Kiko Chan – 1 trong những thí sinh nổi bật của cuộc thi – bất ngờ bị loại khỏi Top 15. Trước những nhận xét của HLV Minh Hằng dành cho mình trong vòng pick team, Kiko Chan tỏ thái độ không phục và bày tỏ ý kiến cá nhân khá gay gắt dành cho Minh Hằng trên trang cá nhân của mình. Trước thái độ đó, Minh Hằng phản ứng rất bình tĩnh, đồng thời chia sẻ những suy nghĩ của mình.
"Mỗi đội chỉ được chọn 5 thành viên, vì vậy thí sinh phải phù hợp với tiêu chí và có sự thuyết phục đối với Hằng. Đồng thời khi nhận thí sinh về đội, Hằng phải biết mình có thể làm được gì cho thí sinh đó. Vì vậy. nói Hằng không chọn Kiko Chan vì những vấn đề cá nhân của bạn ấy là không đúng" - Minh Hằng chia sẻ.
Trước những bức xúc của Kiko Chan trên trang cá nhân, Minh Hằng cho biết: " Hằng quá bận để có thể quan tâm đến những suy nghĩ của Kiko Chan, vì hiện tại Hằng đang tập trung cho các thí sinh của mình tại The Face. Hoặc nếu có đọc qua thì Hằng cũng không quan tâm".
Bị Kiko Chan chỉ trích rằng không chuyên nghiệp, không nên ngồi vào ghế huấn luyện viên (HLV) vì chỉ đánh giá năng lực qua đời tư, Minh Hằng tự tin khẳng định: "Khi ngồi ở đây, Hằng có đủ những yếu tố cần thiết để làm HLV, vì vậy nhà sản xuất mới chọn Hằng".
Bị chỉ trích 'không nên làm HLV The Face', Minh Hằng nói gì? - ảnh 1 Cô cho biết rất hài lòng với các thí sinh còn loại trong team của mình.
Đặc biệt, trong những lời bức xúc trên trang cá nhân của mình, Kiko Chan cho rằng Minh Hằng còn tạo ra những truyền thông tiêu cực nhiều hơn cả mình mà vẫn được làm huấn luyện viên, trong khi đó cô lại không thể trở thành thí sinh.
Trước ý kiến này, Minh Hằng chia sẻ: "Hằng không phủ nhận bản thân đã trải qua nhiều truyền thông tiêu cực. Thế nhưng, sự đối diện của mình mới là điều quan trọng. Trong cuộc sống, chúng ta luôn luôn gặp biến cố, cách xử lý biến cố ra sao sẽ nói lên con người mình. Và Hằng muốn chia sẻ điều này đến với Kiko Chan nếu bạn ấy muốn trở thành người mẫu quảng cáo, trở thành đại diện thương hiệu. Những sự việc xảy ra dù tích cực hay tiêu cực đều đã là quá khứ. Cái chúng ta cần hướng đến là tương lai. Nếu Kiko Chan có thiện tâm, bạn ấy sẽ hiểu những gì Hằng chia sẻ".
Nói về các thí sinh còn lại trong team của mình, nữ huấn luyện viên cho biết: "Hằng rất hài lòng về team của mình. Và cả 5 thành viên đều rất gần với tiêu chí của Hằng. Hằng luôn cố gắng để làm tốt nhất cho các bạn nổi bật tại The Face Vietnam 2018, và định hướng các bạn theo hình ảnh commercial. Hằng hy vọng sau cuộc thi, các bạn sẽ được nhiều nhãn hàng chú ý đến".

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá