Scandal tình ái Nam Em- Trường Giang

Bị chỉ trích vì ‘thương’ Nam Em, Đàm Vĩnh Hưng phản ứng ra sao?

TPO - Để lại bình luận “thương” trên trang cá nhân của Nam Em, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vấp phải nhiều phản ứng trái chiều của dư luận.

Bị chỉ trích vì ‘thương’ Nam Em, Đàm Vĩnh Hưng phản ứng ra sao?

Những ngày vừa qua, scandal chuyện tình ái giữa Nam Em - Trường Giang thu hút sự quan tâm của dư luận. Theo đó, sau khi công khai từng hẹn hò với Trường Giang, Nam Em bị chỉ trích và nhận không ít “gạch đá”.

Mới đây, Nam Em chia sẻ clip cô gặp gỡ nhân vật Nguyễn Thanh Thúy - người từng gây sốt trong chương trình “Tìm kiếm tài năng Việt Nam” với câu nói “Bình tĩnh sống”. Bên dưới dòng trạng thái của Nam Em, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã để lại bình luận “Thương”. Từ đó một số người hâm mộ phản ứng tức giận cho rằng “Ông hoàng nhạc Việt” đang bênh vực Nam Em và không để ý tới cảm xúc của Nhã Phương.

Một số người nghi ngờ, không hiểu Đàm Vĩnh Hưng đang đứng về "phe" nào. Trả lời những thắc mắc của cư dân mạng, Đàm Vĩnh Hưng khẳng định anh không thuộc phe phái nào.

"Tui không thuộc phe phái nào! Ngay cả khi những "cuộc chiến" đang xảy ra căng thẳng nhất của cái showbiz này thì tui vẫn thế! Đứa nào cũng là những đứa em trong nghề! Ai đủ thẩm quyền cấm tôi thương người này hay người kia? Nói! Lên án chỉ trích dèm pha, nói ra nói vô, phán xét... Có dễ làm không? Rất dễ! Cảm thông, hiểu chuyện và rộng lượng, biết cách đặt mình vào trường hợp của người khác! Không hề dễ nha bạn!

Tôi là một "quốc gia" nhỏ bé nhưng độc lập, thân thiện vui vẻ, ôn hoà, yêu hoà bình, rất nhiều đồng minh, bang giao tốt với tất cả... Nhưng cũng có rất nhiều "vũ khí" tối tân và lực lượng quân sự tinh nhuệ nhất!

Sẵn sàng đương đầu và oánh tới cùng với bất kỳ một kẻ nào tấn công vào lãnh thổ của tui! Gây thiệt hại mọi thứ có liên quan đến những gì thuộc về quốc gia mang tên Đàm Vĩnh Hưng! Cho nên việc tui cảm được nỗi đau của ai đó là việc của tui! Đồng minh của tui mà sai thì cũng phải chịu đối diện với "toà án lương tâm quốc tế ". Và đối diện với tui! Những phiên toà như thế thường là "nghiêm cấm người thường tham dự"”.

Bị chỉ trích vì ‘thương’ Nam Em, Đàm Vĩnh Hưng phản ứng ra sao? - ảnh 1 Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng khi khán giả phản ứng.

Có thể nói những chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng đã trả lời đầy đủ vì sao anh để lại bình luận bên dưới dòng trạng thái của Nam Em. Hơn nữa, khán giả không nên quá nhạy cảm trước những chia sẻ của nghệ sĩ dành cho nhau.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá