Bị chồng cũ tố buôn hàng dởm, Ngọc Quyên đáp trả và nói lý do ly hôn

TPO - Những chia sẻ của Ngọc Quyên khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ về cuộc hôn nhân "trong mơ" đã tan vỡ của cựu người mẫu.

Sau khi khiến dư luận được phen bất ngờ vì tuyên bố đã ly hôn với người chồng Việt Kiều vào cuối năm 2018, Ngọc Quyên mới đây lại trở thành tâm điểm của dư luận vì bị chính chồng cũ (Richard Lê) tố gian dối trong kinh doanh mỹ phẩm.

Sau khi trải lòng trên trang cá nhân về sự việc, cựu người mẫu sinh năm 1988 đã có những chia sẻ trên Zing.vn về cuộc hôn nhân không như màu hồng của mình.

Bị chồng cũ tố buôn hàng dởm, Ngọc Quyên đáp trả và nói lý do ly hôn - ảnh 1 Hình ảnh nội dung tin nhắn giữa Richard Lê và một người bạn khẳng định Ngọc Quyên bán hàng kém chất lượng và mô tả hành vi của cựu người mẫu ảnh hưởng đến tên tuổi và uy tín của mình.

Theo Ngọc Quyên, cô và chồng cũ thuận tình ly hôn. Việc phân chia tài sản và chu cấp sau ly hôn đều do chồng cũ đề nghị. Cụ thể, Richard Lê để lại nhà và xe cho cô, đồng thời mỗi tháng, bác sĩ này còn chu cấp 5.000 USD cho hai mẹ con cựu người mẫu.

Trước khi ly hôn, Ngọc Quyên vẫn luôn khẳng định rằng cô và Richard Lê không hòa hợp khi sống chung một mái nhà và đã nhiều lần định chia tay, tuy nhiên điều khiến cô quyết định xé bỏ tờ hôn thú giữa hai người là do chồng cũ ngoại tình. Cô không chấp nhận việc mình ở nhà nuôi con còn chồng đi với người khác. Do đó, nếu Richard Lê có tình cảm mới thì phải giải thoát cho cô.

Bị chồng cũ tố buôn hàng dởm, Ngọc Quyên đáp trả và nói lý do ly hôn - ảnh 2  

"Tôi và anh ấy ly hôn thuận tình. Tôi không đòi hỏi phân chia tài sản, chu cấp sau ly hôn, tất cả đều do anh ấy đề nghị. Không hiểu sao, anh lấy lại tức giận, khó chịu với tôi như vậy. Nếu thật sự tôi bán sản phẩm kém chất lượng, anh ấy phải phản ứng từ trước chứ không phải đến ly hôn mới lên tiếng", Ngọc Quyên bức xúc chia sẻ về việc bị chồng cũ tố mượn danh và phân phối mỹ phẩm rẻ tiền, không đảm bảo sức khỏe cho khách hàng.

Bị chồng cũ tố buôn hàng dởm, Ngọc Quyên đáp trả và nói lý do ly hôn - ảnh 3 Năm 2014, Ngọc Quyên và bác sĩ Việt kiều Richard Le kết hôn và định cư tại Mỹ, cuối tháng 10/2018 họ xác nhận đã ly hôn.

Cựu người mẫu cho biết bỏ lại sự nghiệp đầy triển vọng ở Việt Nam để theo chồng sang Mỹ, ở nơi đất khách quê người cô gặp không ít khó khăn vì vốn tiếng Anh hạn hẹp của mình. Thậm chí khi ra tòa ly hôn, cô cũng không thể hiểu hết được những lời chồng cũ cũng như tòa nói và tất cả mọi thứ đều phải nhờ luật sư của mình. “Với một người lơ ngơ như tôi, làm sao làm khó được người lớn lên ở Mỹ như chồng cũ", cô chia sẻ.

Bị chồng cũ tố buôn hàng dởm, Ngọc Quyên đáp trả và nói lý do ly hôn - ảnh 4 Họ có với nhau một bé trai đến nay đã 3 tuổi.

Ngọc Quyên cũng cho biết, sau khi sinh con được 4 tháng cô đã đi làm và 3 năm qua là quãng thời gian vô cùng vất vả với một người như mình. Bởi cựu người mẫu tâm niệm rằng phải chăm chỉ làm việc để tạo dựng cuộc sống ổn định kể cả khi không có chồng.

Do đó mà hiện tại cuộc sống ở Mỹ của mẹ con cô khá bình yên. Cựu người mẫu tập trung làm việc và chăm sóc con trai nhỏ thay vì đặt nặng chuyện tình cảm riêng để rồi buồn bã và khóc lóc vì những tan vỡ của cuộc hôn nhân không trọn vẹn đã qua như trước đây.

Bị chồng cũ tố buôn hàng dởm, Ngọc Quyên đáp trả và nói lý do ly hôn - ảnh 5  

Sau câu chuyện của Ngọc Quyên, nhiều bạn bè và người hâm mộ bày tỏ sự cảm thông và động viên cô cố gắng vượt qua. Bởi như một người nhắn nhủ, hôn nhân của phụ nữ giống như một canh bạc lớn, người may mắn thì có được một gia đình viên mãn hạnh phúc trong khi một số khác lại nhận về những vụn vỡ và đắng cay. Khi ấy, những người phụ nữ cần phải mạnh mẽ để làm chỗ dựa cho con và cho chính mình bởi “sau cơn mưa trời sẽ lại sáng”.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá