DMCA.com Protection Status

Bị đồn là cô gái nóng bỏng trong bức hình của Việt Anh, Quỳnh Nga nói gì?

TPO - Mới đây, Việt Anh gây xôn xao khi đăng tải bức hình một cô gái sở hữu đường cong gợi cảm trên trang cá nhân và khiến nhiều người đồn đoán nữ chính là Quỳnh Nga.

Bị đồn là cô gái nóng bỏng trong bức hình của Việt Anh, Quỳnh Nga nói gì? - ảnh 1 Theo đó, diễn viên Người Phán Xử chia sẻ hình ảnh trên kèm chú thích: “Cần tìm bạn mẫu trong ảnh, ai có contact inbox mình nhé! Có quà!". Bài viết của Việt Anh nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều người. Đặc biệt, ở phần bình luận, một số người khẳng định Quỳnh Nga chính là nữ chính trong ảnh. "Chuẩn Quỳnh Nga", "Quỳnh Nga chứ ai?", "Cái dáng với cái mặt kia chuẩn Quỳnh Nga rồi còn gì"...,cư dân mạng viết.
Bị đồn là cô gái nóng bỏng trong bức hình của Việt Anh, Quỳnh Nga nói gì? - ảnh 2 Thậm chí, có người còn lấy đoạn clip Quỳnh Nga đăng tải cách đây không lâu làm bằng chứng vì khung cảnh trong đó có rất nhiều điểm tương đồng với không gian cô gái trong ảnh mà Việt Anh đăng tải.
Bị đồn là cô gái nóng bỏng trong bức hình của Việt Anh, Quỳnh Nga nói gì? - ảnh 3 Ngay sau đó, trả lời VietNamNet, Quỳnh Nga khẳng định cô còn chưa xem hình ảnh đó và dí dỏm nói: “Tại sao mọi người lại luôn suy nghĩ đó là tôi nhỉ. Từ tối hôm qua tới giờ mắt tôi cứ giật đùng đùng, hoá ra là do mọi người nhắc đến nhiều”. Đồng thời, nói về bức ảnh mà Việt Anh đăng tải, nữ diễn viên cho rằng đó chỉ là một hình ảnh vu vơ và hoàn toàn không liên quan đến cô.
Bị đồn là cô gái nóng bỏng trong bức hình của Việt Anh, Quỳnh Nga nói gì? - ảnh 4 Trước đó vào hồi tháng 6 năm nay, sau khi Việt Anh và vợ là Hương Trần xác nhận ly hôn thì trên mạng xã hội bất ngờ rộ lên tin đồn cho rằng nguyên nhân khiến cặp đôi chia tay là vì người thứ ba, đó là "cá sấu chúa" Quỳnh Nga. Thậm chí, theo những thông tin trên các trang mạng xã hội thì "Việt Anh và Quỳnh Nga thường xuyên đi chơi cùng nhau", từ đi lễ chùa đến xem phim. Thời điểm đó, trong khi Quỳnh Nga giữ im lặng vì cho rằng đó là những tin đồn thì Việt Anh và Hương Trần đều bức xúc lên tiếng phủ nhận việc này.
Bị đồn là cô gái nóng bỏng trong bức hình của Việt Anh, Quỳnh Nga nói gì? - ảnh 5 Được biết Quỳnh Nga và Việt Anh chơi chung trong một nhóm bạn thân gồm toàn người nổi tiếng như BTV Thu Hoài, Thanh Vân Hugo, Lã Thanh Huyền, Huyền Lizzie, Phanh Lee,…Vào cuối tháng 3, Quỳnh Nga gây bất ngờ khi xác nhận việc cô và siêu mẫu Doãn Tuấn đã ly hôn sau 5 năm chung sống.
Bị đồn là cô gái nóng bỏng trong bức hình của Việt Anh, Quỳnh Nga nói gì? - ảnh 6  
Bị đồn là cô gái nóng bỏng trong bức hình của Việt Anh, Quỳnh Nga nói gì? - ảnh 7 Một số hình ảnh chung của Việt Anh và Việt Anh khi đi chơi cùng nhóm bạn thân mới đây.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng