Bị giật iPhone, Hương Tràm bức xúc muốn 'động thủ'

TPO - Quán quân The Voice tỏ ra vô cùng bực tức sau khi lần thứ hai bị cướp giật mất chiếc điện thoại khi đang đi trên đường phố Sài Gòn.

Bị giật iPhone, Hương Tràm bức xúc muốn 'động thủ'

Tối 4/7, Hương Tràm đã chia sẻ một status trên trang cá nhân của cô về việc mới bị một tên cướp trắng trợn giật mất túi xách, trong đó có chiếc điện thoại iPhone khi đi qua đoạn đường Nguyễn Thiện Thuật ở Quận 3, TP. HCM.

Đây là chiếc điện thoại thứ hai mà Hương Tràm bị giật ở Sài Gòn. Và thủ phạm của vụ cướp giật này theo mô tả của Tràm là một "anh chàng đáng yêu đội mũ bảo hiểm đi xe tay ga thích giật túi xách".

Hương Tràm viết: "Thực sự giờ này cũng muốn viết một cái gì đó vui vui nhưng mà không thể nào viết nổi vì cái vụ mất mát vừa rồi...Viết lên cho có người an ủi ạ...Nguyên văn là đây là hình ảnh cuối cùng của cái điện thoại thân yêu của em...Cái điện thoại thứ 2 cùng với cái túi xách của em đã mãi mãi ra đi vào tay "anh ấy"...Mọi ng ai đi qua Nguyễn Thiện Thuật quận 3 thì nhớ ngó trước ngó sau và không đeo túi xách nhé...Đừng ai gặp anh chàng đáng yêu đội mũ bảo hiểm đi xe tay ga thích giật túi xách ấy nữa nhé".

Và có lẽ do quá bức xúc, không thể kìm nén được sự bực bội của mình nên cô nàng xinh đẹp chốt hạ: "Ôi "anh ấy".....Đêm nay ước gì em mơ thấy bản mặt của anh và chốt hạ cho anh một cú vào mặt quá...".

Ngay sau khi đưa dòng status này lên trang cá nhân, Hương Tràm đã nhận được sự động viên của đông đảo các fans hâm mộ. Rất nhiều fans đã tỏ ra thông cảm với thái độ bực tức và còn bức xúc giùm cho cô.

Cũng hy vọng rằng sau hai lần trở thành nạn nhân của bọn cướp giật manh động đang hoành hành ở TP. HCM, Hương Tràm và các nghệ sĩ sẽ cảnh giác cao độ khi đi ra đường.

Trước Hương Tràm, rất nhiều ca sĩ và người nổi tiếng cũng đã bị cướp ở TP. HCM giật mất tài sản có giá trị như người mẫu Dương Yến Ngọc, ca sĩ Minh Quân...

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá