Bị hỏi thu nhập ‘khủng’ 60-70 triệu/tháng, MC thời tiết nói gì?

TPO - Trước câu hỏi nhiều BTV, MC của VTV tiết lộ thu nhập 60-70 triệu/tháng và có bộ sưu tập hàng hiệu lớn, MC Xuân Anh phản ứng đầy bất ngờ.

Thu nhập của các MC, BTV truyền hình luôn khiến nhiều người tò mò. Trước đây, BTV Ngọc Trinh từng khiến dư luận xôn xao khi thẳng thắn chia sẻ về mức thu nhập của cô ở VTV là khoảng 20 – 25 triệu/ tháng. Trong khi đó, MC Kỳ Vọng lại gây sốc khi tiết lộ thu nhập ở VTV không nổi 10 triệu/tháng.

Tuy nhiên, có một số nguồn tin cho rằng, thu nhập của các BTV, MC nổi tiếng của VTV khoảng 50 tới 70 triệu/tháng.

Trước câu hỏi này, cô gái thời tiết- MC Xuân Anh chia sẻ: “Mức thu nhập của tôi bây giờ là khá tốt để có cuộc sống thoải mái với gia đình và tôi hài lòng về điều đó”.

Trả lời Dân Việt, MC Xuân Anh thừa nhận cô không thích sưu tập đồ hiệu, nếu món đồ thực sự đẹp, hấp dẫn và cần thiết thì mới mua. “Tôi có một chiếc đồng hồ khoảng 4,5 triệu và đó là thứ tài sản giá trị lớn nhất của mình cho tới thời điểm hiện tại”- MC Xuân Anh nói.

Xuân Anh tên đầy đủ là Nguyễn Xuân Anh, cô sinh năm 1992 tại Hà Nội. Cô tốt nghiệp Học viện Báo chí và tuyên truyền.

Năm 2016, Xuân Anh gây sốt khi ghi hình trực tiếp về cơn bão Thần Sấm, tại Quất Lâm, Nam Định. Hình ảnh Xuân Anh để đầu trần, tay cầm quyển sổ ướt đưa tin giữa cơn bão bị không ít người nhận xét "làm màu" bởi thực chất không nhất thiết phải lên sóng trực tiếp trong tình trạng thiếu an toàn như vậy.

Bị hỏi thu nhập ‘khủng’ 60-70 triệu/tháng, MC thời tiết nói gì? - ảnh 1  

Nhận nhiều góp ý của mọi người sau sự cố lên sóng trực tiếp vừa qua, Xuân Anh  chia sẻ: "Mình vui vì những gì đã làm được dù chưa thực sự xuất sắc, bởi đó là những nỗ lực ban đầu của bản thân. Tất nhiên, tuổi nghề còn ít và chưa có nhiều  kinh nghiệm nên sẽ xảy ra một số sai sót không đáng có. Đó cũng là bài học để bản thân có thể trưởng thành hơn trong nghề".

Nói về sự cố này, MC Xuân Anh cho biết đó là lần đầu tiên cô đi ghi hình bão trực tiếp và cảm thấy buồn khi bị chỉ trích “làm màu”. Tuy nhiên, Xuân Anh bày tỏ sự cầu thị và khẳng định sẽ chú ý hơn để mọi người thấy bản thân trưởng thành và làm được tốt hơn.

Một số hình ảnh của MC Xuân Anh thu hút sự quan tâm của khán giả:

Bị hỏi thu nhập ‘khủng’ 60-70 triệu/tháng, MC thời tiết nói gì? - ảnh 2 Xuân Anh hiện trở thành gương mặt quen thuộc của Trung tâm truyền hình thời tiết, cảnh báo thiên tai và thường xuyên lên sóng VTV1, VTV3, VTV4, VTV8 và VTV9.
Bị hỏi thu nhập ‘khủng’ 60-70 triệu/tháng, MC thời tiết nói gì? - ảnh 3  
Bị hỏi thu nhập ‘khủng’ 60-70 triệu/tháng, MC thời tiết nói gì? - ảnh 4  
Bị hỏi thu nhập ‘khủng’ 60-70 triệu/tháng, MC thời tiết nói gì? - ảnh 5  
Bị hỏi thu nhập ‘khủng’ 60-70 triệu/tháng, MC thời tiết nói gì? - ảnh 6  
Bị hỏi thu nhập ‘khủng’ 60-70 triệu/tháng, MC thời tiết nói gì? - ảnh 7 Ngoài công việc là một MC truyền hình, Xuân Anh còn có đam mê đặc biệt với bộ môn nhảy hiện đại.
Bị hỏi thu nhập ‘khủng’ 60-70 triệu/tháng, MC thời tiết nói gì? - ảnh 8  
Bị hỏi thu nhập ‘khủng’ 60-70 triệu/tháng, MC thời tiết nói gì? - ảnh 9 Một trong những hình ảnh gợi cảm hiếm hoi được Xuân Anh chia sẻ lên trang cá nhân.
Bị hỏi thu nhập ‘khủng’ 60-70 triệu/tháng, MC thời tiết nói gì? - ảnh 10 Cô không ngần ngại công khai một nửa trên mạng xã hội. Mới đây, Xuân Anh chia sẻ hình ảnh gắn kỉ niệm 1.000 ngày bên nhau cùng bạn trai.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng