Bị Minh Hằng loại khó hiểu khỏi The Face, tình cũ Kim Lý nói gì?

TPO - Cô nàng Kiko Chan đã có những giãi bày trên trang cá nhân sau khi bị huấn luyện viên Minh Hằng loại một cách khó hiểu trong tập 1 chương trình The Face Vietnam 2018.

Tình cũ Kim Lý cảm thấy thất vọng và tiếc nuối sau khi bị Minh Hằng loại một cách khó hiểu trong tập 1 của The Face 2018.
Tình cũ Kim Lý cảm thấy thất vọng và tiếc nuối sau khi bị Minh Hằng loại một cách khó hiểu trong tập 1 của The Face 2018.

Ngay từ khi tham dự vòng sơ tuyển của The Face, người mẫu Kiko Chan – tình cũ của diễn viên Kim Lý đã gây chú ý với khan giả. Tuy nhiên, vào tối qua tập 1 của The Face được lên sóng, khán giả đã chứng kiến màn loại thí sinh gây nhiều tranh cãi, trong đó có Kiko Chan.

Huấn luyện viên Minh Hằng cho rằng Kiko Chan đang ‘gây bão’ truyền thông và điều đó không phù hợp với tiêu chí của đội của cô. Trước lý do mà Minh Hằng đưa ra, Huấn luyện viên Võ Hoàng Yến lại cho rằng:“Yến thấy buồn cười quá! Lý do duy nhất để Minh Hằng chọn Lệ Nam là truyền thông, vậy tại sao không chọn Kiko Chan? Cũng quá truyền thông mà, có thể truyền thông của Kiko Chan lấn át được Minh Hằng cơ!". Chính vì điều này khiến hai vị Huấn luyện viên xảy ra mâu thuẫn gay gắt.

Sau khi bị loại, Kiko Chan bày tỏ sự tiếc nuối trên trang cá nhân: “Đã từng cố gắng, đã từng đặt kì vọng rất nhiều vào cuộc thi bởi với tôi mà nói một khi bước vào sân chơi nào tôi đều đặt cho mình ý chí quyết tâm và sự nghiêm túc hết mực. Nhưng có lẽ với The Face tôi nghĩ mình chưa đủ duyên chứ không phải là thua kém với các thí sinh còn lại.

Từng trải qua nhiều cuộc thi quốc tế, từng gặt hái cho mình các danh hiệu, nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ mình giỏi mà mỗi ngày cần hoàn thiện bản thân mình hơn. Đời tư của một người nổi tiếng đôi khi là đòn bẩy cũng là con dao hai lưỡi khiến bản thân mình bị hoài nghi về năng lực.

Nếu hỏi tôi có phục không thì tôi chắc chắn không phục nhưng nếu buồn thì tôi không buồn. Vì mỗi hành trình đều mang đến cho tôi một trải nghiệm, tôi sẽ mở ra một con đường mới với một cuộc thi mới mà bản thân đang hướng đến”.

Bị Minh Hằng loại khó hiểu khỏi The Face, tình cũ Kim Lý nói gì? - ảnh 1 Người đẹp tiết lộ sắp tới sẽ tham gia một cuộc thi quốc tế.

Kiko Chan cho biết, trong suốt chương trình diễn ra, cô luôn nhận được 3 sự lựa chọn của các huấn luyện viên nhưng đến cuối cùng lại bị loại đáng tiếc khiến cô cảm thấy chưa thuyết phục và tiếc nuối.

Trên trang cá nhân của Kiko Chan, nhiều khán giả, người hâm mộ bày tỏ sự khó hiểu vì lý do loại thí sinh của Minh Hằng, bên đó cũng có không ít người động viên và khuyên nhủ người đẹp nên lựa chọn một cuộc thi khác.

Đáp lại, Kiko Chan cho biết: “Cánh cửa này khiếp lại tôi sẽ tự tao cho mình cơ hội mới. Sắp tới đây, tôi sẽ tham gia một cuộc thi quốc tế uy tín để tiếp tục thực hiện những kế hoạch của mình”.

Bên cạnh đó, Kiko Chan cũng gửi lời chúc và lời động viên đến các thí sinh trong top 15, người đẹp cho biết cô sẽ công bố cuộc thi nhan sắc quốc tế khi hoàn thành thủ tục và có kế hoạch rõ ràng trong thời gian tới.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá