Sự kiện: Âm nhạc

Bị 'ném đá', Bùi Anh Tuấn vẫn đang dẫn đầu BHYT

TPO - 'Nơi tình yêu bắt đầu' do Bùi Anh Tuấn thể hiện đã chiến thắng giải thưởng Bài Hát Yêu Thích tháng 2 với tỉ lệ áp đảo.

Bị 'ném đá', Bùi Anh Tuấn vẫn đang dẫn đầu BHYT

'Nơi tình yêu bắt đầu' của nhạc sĩ Tiến Minh qua phần trình diễn của giọng ca Bùi Anh Tuấn đã chính thức trở thành Bài Hát Yêu Thích của tháng 2.

Tuy nhiên, điều đó cũng không giúp cho Bùi Anh Tuấn được xuất hiện trên sân khấu Bài Hát Yêu Thích tháng 3 với ca khúc 'Phố không mùa' do vấn đề về thời gian tập luyện của ca sĩ trẻ này không đảm bảo độ tin cậy với nhà tổ chức.

Kết thúc đợt bình chọn cho liveshow Bài Hát Yêu Thích tháng 3-2013, 'Phố không mùa' của Bùi Anh Tuấn và Dương Trường Giang đứng thứ 7 trong danh sách 12 bài hát được bình chọn cao nhất trên bảng đề cử của tháng nên được trình diễn trong show.

Bị 'ném đá', Bùi Anh Tuấn vẫn đang dẫn đầu BHYT - ảnh 1

Mặc dù nhận được thông báo cũng như các thủ tục liên quan khác như vé máy bay, phòng đặt khách sạn, nhưng Bùi Anh Tuấn đã không có mặt để tham gia lịch tập cùng ban nhạc và lịch tổng duyệt chương trình. Điều này ảnh hưởng đến ca sĩ Dương Trường Giang – người cùng song ca với ca sỹ Bùi Anh Tuấn trong ca khúc 'Phố không mùa'. Mặc dù Giang có mặt đúng thời gian BTC yêu cầu nhưng không thể thực hiện việc tập luyện và tổng duyệt.

"Để đảm bảo chất lượng và sự nghiêm túc của chương trình, BTC chương trình đã quyết định bài hát 'Phố không mùa' sẽ không biểu diễn trong liveshow Bài Hát Yêu Thích tháng 3-2013", thành viên BTC cho biết.

Dù cách xử lý ca khúc 'Nơi tình yêu bắt đầu' của Bùi Anh Tuấn dù khá giống cách của Bằng Kiều đã làm, nhưng về độ tinh xảo thì còn non nớt hơn rất nhiều.

Bùi Anh Tuấn là ca sĩ trẻ, mới nổi lên qua cuộc thi The Voice phiên bản Việt. Mặc dù chỉ dừng lại ở vòng bán kết, nhưng vì được lăng xê quá nhiều, chàng trai trẻ này dường như vẫn chưa 'hạ cánh' khi liên tục có vấn đề về thời gian trong các show ca nhạc.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng