Bị ‘ném đá’ vì hành động nhạy cảm, ca sĩ Thanh Duy Idol lên tiếng

TPO - Mới đây, nam ca sĩ Thanh Duy Idol đã lên tiếng xin lỗi Hằng BingBoong vì trò đùa thiếu tế nhị của mình tại nơi công cộng.

Thanh Duy Idol xin lỗi vì trò đùa quá trớn với Hằng BingBoong.
Thanh Duy Idol xin lỗi vì trò đùa quá trớn với Hằng BingBoong.

Những ngày qua, dư luận xôn xao về bức hình ghi lại khoảnh khắc thân thiết giữa nam ca sĩ Thanh Duy Idol và Hằng BingBoong. Đáng nói, Thanh Duy đã nhét điện thoại vào ngực Hằng BingBoong.

Bị ‘ném đá’ vì hành động nhạy cảm, ca sĩ Thanh Duy Idol lên tiếng - ảnh 1 Thanh Duy Idol bị ném đá vì hành động không đẹp này.

Hành động này của nam ca sĩ khiến dư luận phản ứng. Nhiều người cho rằng, Thanh Duy Idol đã đùa quá trớn và thiếu tôn trọng cả đồng nghiệp lẫn công chúng. Dù thân thiết tới đâu nhưng hành động này vẫn bị xem là phản cảm và khiến hình ảnh của cả hai xấu đi trong mắt người hâm mộ.

Trước những bình luận khá gay gắt, Thanh Duy Idol đã lên tiếng trên trang cá nhân.

Thanh Duy viết: “Hai anh em thân quá lâu ngày mới gặp nhau, nên lúc cao hứng đã quên mất mình đang ở nơi công cộng nên đã vô tình đã để lại một hình ảnh không đẹp mắt”.

Bên cạnh đó, Thanh Duy gửi lời xin lỗi tới Hằng BingBoong và khán giả khi để lại hình ảnh không đẹp mắt tại sự kiện. “Duy rất xin lỗi Hằng và những khán giả đã nhìn thấy hình ảnh không đẹp đó. Đây là hành động và hình ảnh không nên có ở nơi đông người, nhất là trước công chúng.

Đây sẽ là 1 kinh nghiệm rất đáng nhớ cho Duy thận trọng và đúng mực hơn. Quả thật câu "Vui thôi đừng vui quá" đúng là không sai chút nào”- Thanh Duy chia sẻ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá