Bị nghệ sĩ Xuân Hương kiện, Trang Trần nói gì?

TPO - Giữ nguyên thái độ thách thức, sẵn sàng nghênh chiến, Trang Trần lên tiếng đáp trả khi nghệ sĩ Xuân Hương nộp đơn tố cáo cô lên cơ quan chức năng.

Bị nghệ sĩ Xuân Hương kiện, Trang Trần nói gì?

Mới đây, nghệ sĩ Xuân Hương thông tin bà đã nộp đơn cho PC 45 Công an TPHCM và Viện Kiểm sát nhân dân TPHCM tố cáo người mẫu Trang Trần về việc xúc phạm chị trên mạng xã hội đồng thời đề nghị cơ quan công an điều tra và xử lý hành vi làm NS Xuân Hương của Trang Trần theo quy định của pháp luật.

Trước thông tin này, cựu người mẫu Trang Trần đã lên tiếng trên trang cá nhân của mình. Không hề tỏ ra lo lắng, ngược lại Trang Trần tuyên bố cô sẽ chơi hết nấc và sẵn sàng “vào đường đua”.

Bị nghệ sĩ Xuân Hương kiện, Trang Trần nói gì? - ảnh 1 Trang Trần chia sẻ trên trang cá nhân. Ảnh chụp màn hình.

Trang Trần viết: “Con công khi nó chưa xoè đuôi thì chưa thấy sự rực rỡ nhưng khi nó xoè đuôi lả lướt thì mới thấy nó như bà hoàng! Tôi không phải là con công mà tôi là cô quạ! Đừng chọc quạ thì quạ không mổ mắt. Còn đã nhúng chân vào cuộc chơi hãy chơi hết nấc. Nên nhớ trong cuộc chơi không phân biệt tuổi tác. Hãy xem film đua xe để thấy cách chơi sòng phẳng ok! Mọi việc sẵn sàng vào đường đua!”.

Bên cạnh đó, Trang Trần trấn an fan hâm mộ: “Bọn em đừng quan tâm, mọi chuyện đối với chị là chuyện nhỏ. Chị không quan tâm. Cái gì chứ, kiện chỉ là kiện dân sự, thích thì ra tòa. Chị thích ra tòa lắm”.

Cô cũng nhấn mạnh không bao giờ chửi ai nếu người đó không động chạm tới mình. “Nhưng khi cần để làm rõ, tôi sẽ theo tới cuối con đường”- Trang Trần nói. Trang Trần khẳng định cô đã làm việc với luật sư xong và chỉ chờ lên “chiến trường”.

Ngày 27/5, Trang Trần livestream trên trang cá nhân và không tiếc lời thóa mạ nghệ sĩ Xuân Hương. Nguyên nhân vụ việc theo Trang Trần là do nghệ sĩ Xuân Hương đã bình luận trên trang cá nhân của nữ người mẫu, nói rằng cô vô văn hóa.

Nghệ sĩ Xuân Hương cho rằng bà không biết trang cá nhân của Trang Trần là gì và không rảnh để vào bình luận. “Tự nhiên Trang Trần lôi tôi ra chửi một cách thậm tệ, đồng thời vu khống tôi chửi cô ấy, xét về góc độ luật pháp thì cô ấy đã phạm luật"- nghệ sĩ Xuân Hương nói.

Tuy nhiên, Trang Trần vẫn khẳng định nghệ sĩ Xuân Hương là người gây sự và “có gan chửi thì phải có gan chịu”.

Hiện câu chuyện lùm xùm giữa nghệ sĩ Xuân Hương- Trang Trần còn chưa ngã ngũ, tuy nhiên người hâm mộ đang rất mong chờ một cái kết.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng