Sự kiện: Chuyện sao

Bị phế ngôi hoa hậu vì... quá già

TPO - Người đẹp Marie Hughes vừa đăng quang ngôi vị Hoa hậu Ireland không lâu thì bị tước vương miện vì một lý do rất "lãng xẹt": Quá già.

Bị phế ngôi hoa hậu vì... quá già

> Từng kết hôn cũng nên được thi Hoa hậu?

Á hậu 1 Rebecca Maguire (trái) sẽ thay thế người đẹp bị tước vương miện Marie Hughes (giữa)
Á hậu 1 Rebecca Maguire (trái) sẽ thay thế người đẹp bị tước vương miện Marie Hughes (giữa).

Hôm 1-5, giới truyền thông Ireland loan tin, tân hoa hậu nước này bị ban tổ chức yêu cầu trả lại vương miện vì cô đã quá già.

Tuy không tiết lộ tuổi thật của người đẹp Marie Hughes nhưng ban tổ chức cho biết, cô đã quá tuổi đăng ký dự thi sân chơi sắc đẹp Hoa hậu Thế giới 2012 (sẽ được tổ chức tại Trung Quốc vào tháng tám tới).

Sau khi Marie Hughes bị tước vương miện, Á hậu 1 của cuộc thi này là Rebecca Maguire sẽ trở thành Hoa hậu Ireland 2012. Như vậy, Rebecca Maguire sẽ đại diện cho quốc gia này tham dự các cuộc thi nhan sắc thế giới trong năm nay.

Người đẹp Marie Hughes trong đêm đăng quang Miss Ireland 2012 cách đây không lâu
Người đẹp Marie Hughes trong đêm đăng quang Miss Ireland 2012 cách đây không lâu.

Đại diện nhà tổ chức Miss Ireland không tiết lộ việc người đẹp bị truất ngôi Marie Hughes có khai man hồ sơ để đăng ký dự thi hay không. Tại thời điểm cô đăng quang, tất cả các phương tiện truyền thông ở Ireland đều đưa tin cô 21 tuổi.

Trong khi đó, muốn tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới, các thí sinh chỉ được phép ở độ tuổi từ 16 đến 24. Như vậy, rất có thể Marie Hughes đã vượt quá 24 tuổi.

Marie Hughes sở hữu làn da rám nắng khỏe mạnh, tuy nhiên đúng là nếu đứng với thí sinh khác, cô có phần hơi "cứng tuổi".

Cách đây không lâu, Hoa hậu Hoàn vũ Dominican Carlina Duran cũng bị tước vương miện vì từng kết hôn.

Á hậu 1 của cuộc thi là người đẹp Dulcita Lieggi Francisco đã được thay thế cho ngôi vị hoa hậu.

DN
Theo GB

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng