Bị Taylor Swift ‘đá’, Calvin Harris có người yêu mới sau hơn một tháng

TPO - Tình cũ của “công chúa nhạc đồng quê” đang khiến người hâm mộ bất ngờ với việc anh có tình yêu mới nhanh như “điện xẹt”.

Làng giải trí thế giới còn đang chưa hết bất ngờ vì “công chúa nhạc đồng quê” vội vã ôm hôn tình mới Tom Hiddleston chỉ sau hai tuần công khai chia tay với DJ Calvin, thì nay Calvin cũng đã kịp có tình mới.

Bị Taylor Swift ‘đá’, Calvin Harris có người yêu mới sau hơn một tháng - ảnh 1 DJ người Scotland được cho là đang cặp kè với nữ ca sĩ 23 tuổi Tinashe.

Một nguồn tin cho biết: “Trước đây, Calvin và giọng ca hát nhạc R&B đã hẹn hò được vài lần. Hôm thứ bảy tuần trước, cặp đôi dính lấy nhau không rời khi đi ăn tối tại Malibu.”

Bị Taylor Swift ‘đá’, Calvin Harris có người yêu mới sau hơn một tháng - ảnh 2 Calvin và Tinashe lần đầu gặp nhau năm 2014 khi cả hai có dịp hợp tác trong ca khúc “Dollar Signs”.
Bị Taylor Swift ‘đá’, Calvin Harris có người yêu mới sau hơn một tháng - ảnh 3  Sau đó, họ vẫn giữ liên lạc và hiện giờ có vẻ đang đẩy mối quan hệ lên một nấc thang mới.

Hiện tại, Taylor Swift vẫn đang yêu đương nồng cháy và tay trong tay xuất hiện với mật độ chóng mặt trên các báo cùng tình mới - nam diễn viên Tom Hiddleston.

Bị Taylor Swift ‘đá’, Calvin Harris có người yêu mới sau hơn một tháng - ảnh 4 Taylor chia tay DJ Calvin Harris sau 15 tháng hẹn hò.
Bị Taylor Swift ‘đá’, Calvin Harris có người yêu mới sau hơn một tháng - ảnh 5 Tinashe là nghệ sĩ đa tài người Mỹ. Cô là một ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên, vũ công, sản xuất âm nhạc và cả người mẫu.
Bị Taylor Swift ‘đá’, Calvin Harris có người yêu mới sau hơn một tháng - ảnh 6

Người đẹp 23 tuổi có phong cách trình diễn và ăn mặc bốc lửa.

Bị Taylor Swift ‘đá’, Calvin Harris có người yêu mới sau hơn một tháng - ảnh 7
Bị Taylor Swift ‘đá’, Calvin Harris có người yêu mới sau hơn một tháng - ảnh 8 Trước khi đến với Tinashe và Taylor Swift, Calvin từng có mối tình nồng cháy với nữ ca sĩ gợi cảm Rita Ora.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng