Bị Thanh Hằng loại mất 'ngựa chiến', Võ Hoàng Yến bật khóc tức tưởi

TPO - Bị Thanh Hằng loại mất 'ngựa chiến' ở tập 2 The Face Vietnam 2018 phát sóng tối 14/10, Võ Hoàng Yến đã không ngần ngại tuyên chiến với đàn chị dù rất tôn trọng và kính nể.
Bị Thanh Hằng loại mất 'ngựa chiến', Võ Hoàng Yến bật khóc tức tưởi - ảnh 1 Phần loại trừ đầu tiên tại The Face Vietnam 2018 đã diễn ra với nhiều tình tiết gây cấn, căng thẳng. Thanh Hằng không chỉ giữ vững được “ngai vàng” của mình mà còn là huấn luyện viên (HLV) nắm trong tay quyền quyết định loại trừ thí sinh.
Bị Thanh Hằng loại mất 'ngựa chiến', Võ Hoàng Yến bật khóc tức tưởi - ảnh 2 Huy Quang và Trương Thanh Long là hai thí sinh phải bước vào phòng loại để đối diện với Thanh Hằng trong phần loại trừ.
Bị Thanh Hằng loại mất 'ngựa chiến', Võ Hoàng Yến bật khóc tức tưởi - ảnh 3 Đối diện với Huy Quang và Trương Thanh Long trong phòng loại, Thanh Hằng nghẹn ngào bày tỏ: “Ba chúng ta ở đây cùng chung một cảm xúc, đó là đau lòng. Một người là học trò, một người là đồng nghiệp”.
Bị Thanh Hằng loại mất 'ngựa chiến', Võ Hoàng Yến bật khóc tức tưởi - ảnh 4 Cuộc “cân não” chiến thuật giữa 2 HLV còn lại đã đẩy Thanh Hằng vào thế vô cùng khó xử.
Bị Thanh Hằng loại mất 'ngựa chiến', Võ Hoàng Yến bật khóc tức tưởi - ảnh 5 Nếu như với Trương Thanh Long, Thanh Hằng vô cùng quyết liệt và mạnh mẽ khi chất vấn thì với học trò cũ Huy Quang, nữ HLV lại bộc lộ thái độ nghẹn ngào: “Nhìn em hôm nay chị đau lòng lắm”.
Bị Thanh Hằng loại mất 'ngựa chiến', Võ Hoàng Yến bật khóc tức tưởi - ảnh 6 Những chia sẻ của Thanh Hằng và Huy Quang trong phòng loại khiến người xem không chỉ xúc động mà còn cảm nhận được sự khắc nghiệt và tính chất sống còn của cuộc thi. Trước tình cảnh trớ trêu và những chia sẻ chân thật chạm đến cảm xúc từ 2 thí sinh, nữ siêu mẫu vốn nổi tiếng mạnh mẽ phải rơi nước mắt.
Bị Thanh Hằng loại mất 'ngựa chiến', Võ Hoàng Yến bật khóc tức tưởi - ảnh 7 Cuối cùng, Thanh Hằng giữ lại Trương Thanh Long. Tuy đau lòng nhưng cô hy vọng đối với Huy Quang, đây sẽ là cú sốc giúp nam thí sinh lột xác và trưởng thành.
Bị Thanh Hằng loại mất 'ngựa chiến', Võ Hoàng Yến bật khóc tức tưởi - ảnh 8 Quyết định của Thanh Hằng làm cho HLV Võ Hoàng Yến nổi cơn thịnh nộ. Bất ngờ đập tay xuống bàn làm tất cả các thí sinh và HLV hoảng sợ, Võ Hoàng Yến lao tới đối chất với Thanh Hằng trong không khí cực kỳ căng thẳng.
Bị Thanh Hằng loại mất 'ngựa chiến', Võ Hoàng Yến bật khóc tức tưởi - ảnh 9 Sự chọn lựa của HLV Thanh Hằng là một thất vọng to lớn của Võ Hoàng Yến. Nữ HLV cá tính mạnh mẽ bày tỏ với đàn chị: “Trong mắt của em, chị là biểu tượng của sự công bằng. Hôm nay em rất thất vọng về chị. Loại Huy Quang thì công bằng ở chỗ nào chứ?”.
Bị Thanh Hằng loại mất 'ngựa chiến', Võ Hoàng Yến bật khóc tức tưởi - ảnh 10 Kịch tính dâng cao khi Võ Hoàng Yến kéo hết thí sinh về phòng, bức xúc “dằn mặt” Thanh Hằng: “Em sẽ không bỏ qua chuyện này đâu!”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá