Bị tin tặc phát tán ảnh nóng, Scarlett Johansson suy sụp

Ngôi sao nóng bỏng Scarlett Johansson thừa nhận trong cuộc phỏng vấn mới nhất rằng cô cảm thấy vỡ vụn khi những bức ảnh cá nhân bị tin tặc chôm chỉa và phát tán.

Bị tin tặc phát tán ảnh nóng, Scarlett Johansson suy sụp
Tháng 9/2011, Scarlett đã bị tin tặc tấn công điện thoại di động, email, ăn cắp nhiều hình ảnh riêng tư và sau đó, phát tán trên mạng Internet. Ngoài cô, những diễn viên khác cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự là Christina Aguilera, Mila Kunis, Jennifer Lawrence và nhiều người nổi tiếng khác. Sự việcnày thời điểm đó giống như một quả bom, làm rúng động ngành công nghiệp giải trí thế giới.

Tháng 12/2012, kẻ gây ra sự việc - tin tặc Christopher Chaney - đã bị kết án 10 năm tù về tội tấn công và truy cập trái phép máy tính, sau đó phát tán ảnh lên mạng Internet.

Bị tin tặc phát tán ảnh nóng, Scarlett Johansson suy sụp - ảnh 1 Scarlett và chồng cũ, nam diễn viên Ryan Reynolds.
Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Vanity Fair thời điểm đó, Scarlett nói tin tặc đã gửi những bức ảnh cho Ryan Reynolds – người là chồng của cô lúc đó – và việc này khiến cô choáng váng dù thừa nhận "không có gì sai trái với những bức ảnh. Nó không phải là tôi chụp ảnh khiêu dâm".

Bị tin tặc phát tán ảnh nóng, Scarlett Johansson suy sụp - ảnh 2
Sau 6 năm sự việc qua đi, Scarlett thừa nhận trong cuộc phỏng vấn với Howard Stern rằng lúc đó cô cảm thấy suy sụp và vỡ vụn. Sự việc đã đánh mạnh vào cảm xúc của cô.

"Thật là sốc" – Scarlett thú nhận – "Là một phụ nữ, tôi cảm thấy đó là một điều làm giảm giá trị và tàn khốc mà mình phải trải qua".

Bà mẹ một con xinh đẹp cũng cho biết, những tin tặc đã cố gắng thông qua tài khoản email của cô để lấy những bức ảnh của người khác.

"Hành động đó khiến tôi cảm thấy mình bị xâm phạm" – Scarlett kết lại.

Theo VTV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng