Bị Trường Giang cầu hôn ‘chiếm’ sóng, Noo Phước Thịnh, Cát Tường nói gì?

TPO - Noo Phước Thịnh tỏ ra khá bình thản trước sự việc bị cắt sóng khi chương trình không đủ thời lượng sau màn cầu hôn của danh hài Trường Giang trên sóng truyền hình.

Vì màn cầu hôn của Trường Giang mà phần phát biểu của Noo Phước Thịnh và Vũ Cát Tường phải cắt bỏ.
Vì màn cầu hôn của Trường Giang mà phần phát biểu của Noo Phước Thịnh và Vũ Cát Tường phải cắt bỏ.

Sau những tranh cãi về màn cầu hôn của Trường Giang trên sóng truyền hình tối 18/1, khán giả quan tâm tới thái độ của hai nghệ sĩ Noo Phước Thịnh và Vũ Cát Tường.

Theo đó, vì màn cầu hôn của Trường Giang không được thông báo trước và chiếm sóng một vài phút nên phần phát biểu nhận giải thưởng của Noo Phước Thịnh và Vũ Cát Tường tiếp đó phải cắt bỏ vì quá thời lượng.

Theo Vietnamnet, phía ca sĩ Noo Phước Thịnh khá thoải mái khi phần phát biểu của mình bị cắt vì màn cầu hôn của Trường Giang. 

“Cắt sóng hay không là chuyện của Ban tổ chức, cậu ấy chẳng có ý kiến gì cả. Từ trước đến nay, hầu hết các tiết mục biểu diễn hoặc phần trao giải của Noo thường được BTC sắp xếp ở phần cuối chương trình, mà các sự kiện được truyền hình trực tiếp lại rất hay xảy ra sự cố lố giờ, Noo toàn bị cắt sóng hoài. Giờ thì cậu ấy quen rồi nên cảm thấy bình thường”, đại diện nam ca sĩ lên tiếng cho hay.

Trong khi đó, chia sẻ với truyền thông, ca sĩ Vũ Cát Tường cho biết cô đang ở Mỹ, không chứng kiến sự việc nên không thể đưa ra lời bình nào về màn cầu hôn của Trường Giang. Thậm chí, Vũ Cát Tường tiết lộ cô không biết mình đoạt giải thưởng.

Trong diễn biến khác, diễn viên Bích Trâm- người chứng kiến màn cầu hôn của Trường Giang tại sự kiện bật mí chi tiết khá bất ngờ. Theo Bích Trâm thì nam danh hài có cho người gọi Nhã Phương ra ngoài trước màn cầu hôn nhưng cô nhất định không ra.  

Bích Trâm kể: “Trường Giang có nhờ người vào gọi Nhã Phương ra ngoài nhưng Nhã Phương quyết không ra, ngay lúc MC gọi tên Trường Giang lên nhận giải chính vì vậy có thể Trường Giang quyết định nhờ sân khấu Mai Vàng để cầu hôn luôn. Do quá nóng lòng mà 1 chút thiếu suy nghĩ chỉ làm theo bản tính nên Trường Giang làm cho chương trình bị náo loạn”.

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá