Bị tung tin đồn 'gái bao', Song Hye Kyo đi kiện

TPO – Mỹ nhân xứ Hàn đã đệ đơn kiện 41 cư dân mạng vì đã tung tin đồn sai lệch rằng cô đang có mối quan hệ “kiều nữ - đại gia” với một chính trị gia.

Bị tung tin đồn 'gái bao', Song Hye Kyo đi kiện

Bị tung tin đồn 'gái bao', Song Hye Kyo đi kiện - ảnh 1

Theo một nguồn tin cho biết, Song Hye Kyo đã gửi đơn kiện tới Văn phòng Công tố viên Quận Seoul vì đã làm tổn hại danh dự của cô.

Cô nhấn mạnh, trong khoảng thời gian từ tháng 9 năm 2008 đến tháng 12 năm 2011, 41 cư dân mạng này đã tung tin đồn “Song Hye Kyo và chính trị gia X có quan hệ yêu đương, và đại gia này đã hỗ trợ rất nhiều về mặt tài chính cho người đẹp.”

Bị tung tin đồn 'gái bao', Song Hye Kyo đi kiện - ảnh 2

Trong một cuộc phỏng vấn từ tháng 10 năm ngoái, Song Hye Kyo đã trả lời: “Tôi cảm thấy rất buồn vì ai đó đã nghĩ ra những chuyện này, ngay cả khi tôi chưa từng gặp người được cho là “đại gia” đó bao giờ.”

Nhiều fan của Song Hye Kyo lên tiếng bảo vệ thần tượng: “Cần phải làm sáng tỏ vụ việc này, Song Hye Kyo có thể kiếm được rất nhiều tiền mà không cần có đại gia. Những người tung tin đồn thất thiệt này không những gây tổn hại cho danh dự của cô ấy, mà còn phủ nhận hoàn toàn những cố gắng và công sức của Hye Kyo trong công việc."

Trang Thu
Theo Kpop

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá