Bích Phương, Hồ Ngọc Hà cạnh tranh “nảy lửa” giải MV của năm
TPO - Hai MV đình đám của "chân dài" Hồ Ngọc Hà và nữ ca sỹ trẻ Bích Phương đang có cuộc so kè "nảy lửa" ở hạng mục MV của năm tại giải thưởng âm nhạc trực tuyến (Zing Music Awards 2014).

Dẫn đầu top MV của năm là chàng ca sỹ Hồ Quang Hiếu với MV mang tên Nơi ấy con tìm về: trên 13 triệu lượt xem.
Điều đáng nói trong đợt bình chọn MV năm nay là cuộc chạm trán, so kè "nảy lửa" của Bích Phương và "đàn chị" Hồ Ngọc Hà khi mỗi người đều sở hữu MV đình đám riêng. Tính đến thời điểm này, MV Cô đơn giữa cuộc tình của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà và MV Mình yêu nhau đi của Bích Phương đang đạt được số lượt xem tương đương nhau là trên 12 triệu tại Zing Mp3.
Ngoài 3 MV trên, 7 MV thu hút được đông đảo cộng đồng mạng tìm xem là: Bốn chữ lắm (Trúc Nhân – Trương Thảo Nhi), Nắm lấy tay anh (Tuấn Hưng), Em làm gì tối nay (Khắc Việt), Cơn mưa quá khứ (Hải Băng), Sự thật sau một lời hứa (Chi Dân), Lạc đường (Phạm Trưởng) và Lắng nghe tim em (Đông Nhi).
Đêm trao giải MV của năm sẽ được tổ chức vào ngày 5/1 tới.
Năm 2013, giải MV của năm thuộc về Gởi cho anh của ca sĩ Khởi My và năm 2012 là Thu cuối của nhóm Yanbi, Mr.T, Vũ Thanh Hằng.
MV Cô đơn giữa cuộc tình và Mình yêu nhau đi:
Cùng chuyên mục

Lý Băng Băng xác nhận chia tay tình trẻ kém 16 tuổi

Đạo diễn 'Ngõ lỗ thủng': NSND Trần Hạnh không bao giờ đòi hỏi cát-xê

Đạo diễn phim siêu anh hùng của Marvel ca ngợi 'người hùng' Nguyễn Ngọc Mạnh

Thiên thần nội y Elsa Hosk khoe eo siêu nhỏ khó tin sau 3 tuần sinh con

Xúc động nhìn lại những hình ảnh cuối cùng của NSND Trần Hạnh trên màn ảnh nhỏ

Hoa hậu Olivia Culpo nhí nhảnh với bikini, chia sẻ mắc bệnh lạc nội mạc tử cung

Tài tử Hàn Quốc thừa nhận đánh bạn học, phát tán video sex với nữ sinh

Đạo diễn phim siêu anh hùng của Marvel ca ngợi 'người hùng' Nguyễn Ngọc Mạnh