Bích Phương Idol nồng nàn, quyến rũ giữa thu Hà Nội

TPO - Nữ ca sĩ diện những trang phục vô cùng thanh lịch, duyên dáng khi có buổi minishow tại sân khấu thủ đô tối 28/10.

Bích Phương xinh đẹp và quyến rũ ở Hà Nội.
Bích Phương xinh đẹp và quyến rũ ở Hà Nội.
Bích Phương Idol nồng nàn, quyến rũ giữa thu Hà Nội - ảnh 1 Tối hôm qua, Bích Phương Idol đã có một buổi biểu diễn tại một phòng trà ở Hà Nội.
Bích Phương Idol nồng nàn, quyến rũ giữa thu Hà Nội - ảnh 2 Nữ ca sĩ diện trang phục dịu dàng, yêu kiều theo phong cách tiểu thư rất hợp với không khí se lạnh vô cùng lãng mạn của thủ đô Hà Nội.
Bích Phương Idol nồng nàn, quyến rũ giữa thu Hà Nội - ảnh 3
Bích Phương Idol nồng nàn, quyến rũ giữa thu Hà Nội - ảnh 4 Bích Phương không chỉ nhận được những lời khen ngợi về ngoại hình ngày càng xinh xắn và quyến rũ.
Bích Phương Idol nồng nàn, quyến rũ giữa thu Hà Nội - ảnh 5
Bích Phương Idol nồng nàn, quyến rũ giữa thu Hà Nội - ảnh 6 Cô còn nhận được nhiều tràng vỗ tay của khán giả bởi khả năng hát live trên sân khấu ngày càng tiến bộ và đầy cảm xúc.
Bích Phương Idol nồng nàn, quyến rũ giữa thu Hà Nội - ảnh 7
Bích Phương Idol nồng nàn, quyến rũ giữa thu Hà Nội - ảnh 8 Bích Phương luôn chinh phục khán giả bằng phong cách yêu kiều và thanh lịch.
Bích Phương Idol nồng nàn, quyến rũ giữa thu Hà Nội - ảnh 9 Sau cuộc thi Vietnam Idol cô là một trong những ca sĩ tận dụng được cơ hội và sức nóng của cuộc thi để đưa tên tuổi đến gần hơn với công chúng.
Bích Phương Idol nồng nàn, quyến rũ giữa thu Hà Nội - ảnh 10 Bích Phương là một trong những ca sĩ trẻ được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay. Bản hit mới nhất của cô là Mình yêu nhau đi vẫn đang rất được khán giả ưa chuộng.
Ảnh: Tân Đà Lạt

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá