Biển Xanh 'phớt lờ' scandal của Kevin Tuấn Hùng

TPO - Nhóm nhạc nam đình đám của đất Hà thành vừa tung ra sản phẩm âm nhạc mới nhất mang tên Tha thứ hay không, hợp tác cùng chàng nhạc sĩ trẻ ăn khách Khắc Việt.

Biển Xanh 'phớt lờ' scandal của Kevin Tuấn Hùng

Đây là một ca khúc nhạc trẻ rất tình cảm và lãng mạn với giai điệu quen thuộc dễ nghe 'đóng mác' phong cách những ca khúc đã ăn khách thời gian qua của Khắc Việt và cũng rất phù hợp với phong cách sang trọng, lịch lãm của các thành viên trong nhóm Biển Xanh.

Hiện ca khúc này đã được phát hành trên các website âm nhạc uy tín và là một trong những bài hát nhạc trẻ trữ tình mới nhất nằm trong danh sách yêu thích của các bạn trẻ yêu nhạc.

Vốn là một nhạc sĩ trẻ tài năng có rất nhiều các ca khúc hit được yêu thích trong vài năm qua, không thể phủ nhận độ nóng của tên tuổi Khắc Việt đã khiến cho ca khúc này được quan tâm hơn bởi lượng fan đông đảo của chàng nhạc sĩ này.

Ba thành viên nhóm Biển Xanh: Quốc Anh, Kevin Tuấn Hùng và Tuấn Anh (từ trái sang)
Ba thành viên nhóm Biển Xanh: Quốc Anh, Kevin Tuấn Hùng và Tuấn Anh (từ trái sang).

Sản phẩm âm nhạc mới lần này cũng đánh dấu sự trở lại của các thành viên nhóm Biển Xanh sau lần tái hợp vào hồi cuối năm ngoái với ba thành viên mới là Quốc Anh, Tuấn Anh và chàng ca sĩ Việt kiều Đức Kevin Tuấn Hùng.

Với phương thức hoạt động mở, các thành viên của Biển Xanh đều có những hoạt động solo của riêng mình, có lẽ cũng chính vì thế nên kể từ khi tái xuất họ đã hơi lơi là các hoạt động chung của nhóm. Single Tha thứ hay không lần này đánh dấu sự trở lại và cũng là tiền đề cho các hoạt động âm nhạc tiếp theo của nhóm.

Quốc Anh là trưởng nhóm của Biển Xanh từ phiên bản đầu tiên
Quốc Anh là trưởng nhóm của Biển Xanh từ phiên bản đầu tiên.
Tuấn Anh là chồng của người mẫu song sinh nổi tiếng Huyền Thư, từng tham gia Vietnam Idol mùa đầu tiên
Tuấn Anh là chồng của người mẫu song sinh nổi tiếng Huyền Thư, từng tham gia Vietnam Idol mùa đầu tiên.

Quốc Anh là trưởng nhóm của Biển Xanh phiên bản đầu tiên trong khi đó Tuấn Anh chính là chồng của người mẫu sinh đôi nổi tiếng đất Hà thành Huyền Thư. Tuấn Anh cũng là gương mặt quen thuộc của chương trình Vietnam Idol mùa đầu tiên.

Thành viên còn lại là Kevin Tuấn Hùng thời quan qua hoạt động chủ yếu tại Đức nhưng vẫn gây 'sóng gió' showbiz với scandal 'lừa tiền, lừa tình' cùng nghệ sĩ múa Michiyo Phạm Ngà và mới đây nhất là những lùm xùm xung quanh những phát ngôn chỉ trích đàn chị Mỹ Lệ.

Những scandal này đã có ảnh hưởng không nhỏ tới hình ảnh của nhóm Biển Xanh, tuy nhiên Kevin Tuấn Hùng cho biết đây là những chuyện hoàn toàn mang tính cá nhân và còn chưa rõ đúng, sai nên anh không muốn dùng nó để đánh bóng cho single mới phát hành của nhóm.

Thành viên Kevin Tuấn Hùng gây nhiều sóng gió trong thời gian quan với scandal 'lừa tình, lừa tiền' liên quan đến nghệ sĩ múa Michyio Phạm Ngà
Thành viên Kevin Tuấn Hùng gây nhiều sóng gió trong thời gian quan với scandal 'lừa tình, lừa tiền' liên quan đến nghệ sĩ múa Michyio Phạm Ngà.

Hai thành viên của Biển Xanh cũng cho biết với phương thức hoạt động mở, họ tôn trọng đời sống riêng tư và công việc cá nhân của từng thành viên. Single Tha thứ hay không lần này là một lời tri ân tới những khán giả đã ủng hộ Biển Xanh từ thời kỳ đầu tiên và sau khi tái hợp.

Sắp tới các thành viên sẽ có chuyến lưu diễn châu Âu để giới thiệu single mới với các Kiều bào sinh sống ở nước ngoài.

Nghe ca khúc mới Tha thứ hay không của Biển Xanh và Khắc Việt:

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá