Sự kiện: Nhà đẹp

Biệt thự 4 triệu USD lung linh của Scarlett Johansson

Cô đào 30 tuổi vừa tậu biệt thự xinh xắn ở Los Angeles với giá gần 4 triệu USD. Theo tạp chí Forbes, thu nhập của Scarlett trong năm 2014 là 17 triệu USD - đứng thứ 7 trong số 10 cô đào kiếm tiền giỏi nhất Hollywood.

Biệt thự 4 triệu USD lung linh của Scarlett Johansson - ảnh 1 Sau khi sinh con đầu lòng, Scarlett Johansson quyết định chuyển tới ngôi nhà mới rộng rãi và yên tĩnh hơn thay vì căn hộ ở New York sầm uất. Bởi vậy cuối năm ngoái, ngôi sao "The Avengers" đã mua biệt thự thơ mộng này ở Los Angeles, California.
Biệt thự 4 triệu USD lung linh của Scarlett Johansson - ảnh 2 Ngôi nhà 2 tầng xây trên diện tích hơn 300m2, gồm 4 phòng ngủ, 4 phòng tắm.
Biệt thự 4 triệu USD lung linh của Scarlett Johansson - ảnh 3 Không gian thơ mộng của ngoại thất.
Biệt thự 4 triệu USD lung linh của Scarlett Johansson - ảnh 4 Nội thất trang nhã và ấm cúng, rất hợp với tính cách ngọt ngào, nữ tính của Scarlett Johansson.
Biệt thự 4 triệu USD lung linh của Scarlett Johansson - ảnh 5
Biệt thự 4 triệu USD lung linh của Scarlett Johansson - ảnh 6 Scarlett sinh con vào tháng 9 năm ngoái và kết hôn với nhà báo Pháp vào đầu tháng 10. Trước đây cô đào Mỹ từng thổ lộ dự định sang Pháp định cư cùng chồng nhưng có lẽ cuối cùng cô đã quyết định tới Hollywood sinh sống để thuận tiện hơn cho công việc diễn xuất.
Biệt thự 4 triệu USD lung linh của Scarlett Johansson - ảnh 7
Biệt thự 4 triệu USD lung linh của Scarlett Johansson - ảnh 8 Theo trang  Celebdigs, nhà mới của cô nhỏ hơn những biệt thự khác trong vùng nhưng vẫn đủ rộng rãi với gia đình 3 người.
Biệt thự 4 triệu USD lung linh của Scarlett Johansson - ảnh 9
Biệt thự 4 triệu USD lung linh của Scarlett Johansson - ảnh 10 Scarlett đã mua biệt thự với giá 3,88 triệu USD.
Biệt thự 4 triệu USD lung linh của Scarlett Johansson - ảnh 11
Biệt thự 4 triệu USD lung linh của Scarlett Johansson - ảnh 12 Theo tạp chí Forbes, thu nhập của Scarlett trong năm 2014 là 17 triệu USD - đứng thứ 7 trong số 10 cô đào kiếm tiền giỏi nhất Hollywood.

Theo Ngoisao.net

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá