Sự kiện: Nhà đẹp

Biệt thự giữa khu vườn mênh mông trong phim James Bond

Bộ phim đình đám về Điệp viên 007 đang chiếu ngoài rạp nhưng bối cảnh của phim đã được rao bán với giá 4 triệu USD.

Biệt thự giữa khu vườn mênh mông trong phim James Bond - ảnh 1 Một trong những khung cảnh ấn tượng nhất trong tập phim Spectre của Jame Bonds là biệt thự ở Marrakesh, Morocco. Đây chính là là trụ sở của nhân vật đối địch với Jame Bonds.
Biệt thự giữa khu vườn mênh mông trong phim James Bond - ảnh 2 Theo kịch bản, ngôi nhà nằm giữa sa mạc nhưng trên thực tế, biệt thự này ở gần thành phố Marrakesh.
Biệt thự giữa khu vườn mênh mông trong phim James Bond - ảnh 3 Biệt thự gồm nhà chính và nhà cho khách, xây dựng trên mặt bằng 929 m2 trong khuôn viên rộng 20.000 m2.
Biệt thự giữa khu vườn mênh mông trong phim James Bond - ảnh 4 Công trình do KTS nổi tiếng Phillipe Starck thiết kế và hoàn thành vào năm 2006.
Biệt thự giữa khu vườn mênh mông trong phim James Bond - ảnh 5 Công trình có thiết kế hiện đại, giống như một tác phẩm điêu khắc với từng chi tiết đều được cân nhắc. Kiến trúc sư cũng tạo ra những góc mềm mại như lối đi trên cỏ, cây cọ mọc xuyên qua mái nhà...
Biệt thự giữa khu vườn mênh mông trong phim James Bond - ảnh 6 Các không gian trong nhà được giao hòa hoàn toàn với thiên nhiên thông qua hệ cửa kính lớn.
Biệt thự giữa khu vườn mênh mông trong phim James Bond - ảnh 7 Từ mọi góc phòng đều có thể nhìn ra sân vườn, hồ bơi. Nội thất trong nhà mang phong cách Bắc Âu với các tông màu đơn giản như trắng, đen, tô điểm bởi sắc đỏ.
Biệt thự giữa khu vườn mênh mông trong phim James Bond - ảnh 8 Khu nhà chính có 3 phòng ngủ với diện tích lớn, khép kín. Ở phòng ngủ còn có cả chỗ tập luyện thể thao.
Biệt thự giữa khu vườn mênh mông trong phim James Bond - ảnh 9 Ngoài nhà chính còn có khu nhà dành cho khách với 3 phòng ngủ.
Biệt thự giữa khu vườn mênh mông trong phim James Bond - ảnh 10 Sân vườn, hồ bơi rộng gần 20.000 m2 giúp chủ nhà có thể thoải mái dạo bộ, thư giãn trong các kỳ nghỉ dài.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá